Conor McGregor ăn gì trước trận đại chiến với Khabib?

(VoThuat.vn) – Cựu vô địch UFC hai hạng cân Conor McGregor một lần nữa cần đến nhà dinh dưỡng học nổi tiếng George Lockhart trước khi anh trở lại lồng bát giác tại UFC 229.

McGregor sẽ chạm trán Khabib Nurmagomedov cho danh hiệu hạng nhẹ vào ngày 6/10 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas và để đảm bảo một sự chuẩn bị tốt nhất, ‘Gã điên’ phải có một chế độ dinh dưỡng thích hợp.

Tay đấm người Ireland đã thi đấu ở ba hạng cân khác nhau trong sự nghiệp của mình và anh chưa bao giờ thất bại trong việc đảm bảo trọng lượng cơ thể. Cân nặng của anh dao động phụ thuộc vào hạng cân mà anh thi đấu ở trận đấu tiếp theo. Từ hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng, McGregor sẽ được ăn uống tốt cho đến khi anh bước chân vào lồng bát giác tại UFC 229.

Lockhart và đầu bếp Eric Triliegi đã chia sẻ về các bữa ăn của McGregor trong suốt kỳ huấn luyện cho UFC thông qua Instagram của mình.


Ở thời điểm hiện tại, sự kiện UFC 229 đang nóng hơn bao giờ hết bởi cuộc đại chiến giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov. Hai tay đấm với 2 phong cách tấn công hoàn toàn trái ngược nhau sẽ chính thức so găng sau nhiều lần khẩu chiến qua mạng xã hội.

Bàn về khả năng đánh địa chiến, Khabib chắc chắn là tay đấm đáng sợ bậc nhất UFC hiện tại. Trong khi đó, Conor lại cho thấy tỷ lệ đấm knock-out cũng thuộc dạng tốt nhất. Tuy nhiên, khi họ gặp nhau, nhiều nhận định rằng bất lợi sẽ nghiêng về phía tay đấm Ireland.

Anh Thư