Cuộc chạm trán giữa 2 cựu võ sĩ hạng ruồi được mong đợi nhất UFC 184

loading...

Một cặp võ sĩ hạng ruồi kỳ cựu đang mong mỏi được một lần lên ngôi vô địch sẽ gặp nhau tại UFC 184.

Với cả hai võ sĩ, cả hai đang cố gắng cống hiến 3 trận đấu máu lửa như không còn gì để mất, Josh Koscheck và Jake Ellenberger sẽ đáp trả vào 28 tháng 2 tại Trung tâm Staples ở Los Angeles. Báo The Los Angeles Daily đã bưng bích tin tức về cuộc chiến thứ ba.

13koscheckcelebrating.0

Koshceck (thành tích 19-8) đã làm việc với các công ty kể từ khi mùa giải khai mạc “The Ultimate Fighter” trong khi sự nghiệp của mình lên đến đỉnh điểm thành công vào năm 2010, ông thách thức Georges St-Pierre cho danh hiệu Người Nặng Kí, trong quá khứ ông đã từng bị loại sau vòng hai chiến đấu của mình khi chống lại Robbie Lawler và Tyron Woodley. Điều này đã đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của Koscheck Octagon kể từ tháng 11 năm 2013.

Ellenberger (thành tích 29-9),  đã là một trụ cột của hạng cân 170 pound của UFC từ năm 2009. Ông là người có 8 trận thắng – 5 trận thua trong UFC, nhưng cũng đang cố gắng để không bị lặp lại thất bại lần thứ ba. Ông đã bỏ cuộc trong trận đấu gần đây nhất của ông, tại UFC 180, để Kelvin Gastelum qua mặt ở vòng đầu tiên.

Lê Võ (Theo MMA Fighiting)

languarr