Cuối cùng thì McGregor cũng đã chịu lên tiếng

Sau một thời gian im lặng, mới đây Conor McGregor đã chính thức đáp trả những lời khiêu khích từ Floyd Mayweather.

Trận đấu giữa Mayweather va Conor McGregor sắp diễn ra?
Mayweather và McGregor sẽ đấu Boxing, 25 triệu USD mỗi người

Để có thể thuận tiện trong việc tiến hành trận so găng cùng McGregor, Mayweather đã quyết định hủy bỏ quyết định giải nghệ của mình. Thậm chí trong thời gian gần đây, Mayweather cùng thường xuyên thúc giục McGregor ra mặt để ký kết thỏa thuận thi đấu.

Bên cạnh đó, độc cô cầu bại của làng quyền Anh cũng đã đưa ra những động thái đầy khiêu khích đối với nhà vô địch của UFC, khi khẳng định rằng McGregor luôn chỉ là một võ sĩ núp dưới cái bóng của anh dù cho đó là trên sàn đấu của UFC hay sàn đấu Boxing.

may1
“Tôi là võ sĩ Boxing thật thụ. Không ai trong làng Boxing có thể đoán được những gì xảy ra sắp diễn ra. Hãy tin điều đó.” – McGregor chia sẻ.

Sau một thời gian im lặng, mới đây McGregor cũng đã chính thức đưa ra lời đáp trả đối với Mayweather với tuyên bố: “Tôi là võ sĩ Boxing thật thụ. Không ai trong làng Boxing có thể đoán được những gì xảy ra sắp diễn ra. Hãy tin điều đó.”

Khi được hỏi về thời điểm ký kết hợp đồng thi đấu, The Notorious cũng đã cho biết thêm: “Ngày đó sắp đến rồi. Đừng lo lắng, rồi bạn sẽ biết sớm thôi.”

Ngay cả chủ tịch UFC – Dana White mới đây cũng đã thừa nhận trong việc bất lực cản ngăn McGregor thách thức Mayweather trong một trận đấu quyền anh. Có lẽ trận đấu trong mơ mà NHM chờ đợi bấy lâu nay sẽ sớm trở thành hiện thực.

Xuân Anh