Cựu vô địch UFC B.J. Penn bị cáo buộc tấn công tình dục và sử dụng ma túy

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch của UFC B.J. Penn mới đây đã dính vào một cáo buộc liên quan đến hành vi bạo lực gia đình, tấn công tình dục và sử dụng ma túy.

B.J Penn mới đây đã bị cảnh sát điều tra vì hành vi bạo lực gia đình, tấn công tình dục và sử dụng ma túy. Penn đã phải nhận một lệnh quản giáo đặc biệt từ cơ quan chức năng trong lúc điều tra làm rõ hành vi này. Theo đó, anh phải giữ khoảng cách tối thiểu 30m với người vợ của mình và không được phép liên lạc với cô trong thời gian này.

Cụ thể, B.J. Penn đã bị vợ mình cáo buộc vì những hành vi đe dọa, lăng mạ, hành hạ về thể xác, ép buộc quan hệ tình dục. Ngoài ra, vợ của Penn còn cáo buộc anh đã ép cô dùng cần sa và quan hệ tình dục với người đàn ông khác.

Vợ của Penn và Shealen Uaiwa đã kể: “Penn đã tấn công và xúc phạm tôi và mẹ tôi. Anh đấy đòi đá mẹ của tôi. Trong một cuộc cãi vã, Penn đã dọa giết anh trai và cả gia đình tôi. Anh ta đã vật tôi xuống sàn. Thậm chí, con gái 11 tuổi của tôi đã nói thà nhảy khỏi ban công còn hơn phải đi chơi với cha”.

“Một đêm khác tôi thức dậy và thấy anh ta đang sợ hãi, anh ta đã để ma túy trên người đứa con gái lớn của tôi. Sau đó anh ta đã có ý định tự tử”.

Penn cũng bị cáo buộc đã sử dụng ma túy cùng bạn bè sau đó hành hung vợ mình trong khách sạn. Từ trước đến nay, Penn đã rất nhiều lần bị cảnh sát hỏi thăm vì những hành vi của mình. Năm 2007, Penn đã tấn công một sĩ quan cảnh sát ở quán bar. Năm 2015, anh tiếp tục gây ra một vụ đánh nhau ở quán bar khác.

Kết quả hình ảnh cho B.J Penn

Năm 2016, một nhà văn đã cáo buộc Penn xâm hại tình dục bạn gái mình. Penn đã ép nhà văn này phải dẫn Penn vào nhà bạn gái của nhà văn sau đó tấn công tình dục.

Penn dự kiến ​​sẽ đối đầu với Clay Guida vào tháng tới tại Rio ở sự kiện UFC 237. B.J. Penn đã thua cả 6 trận đấu gần nhất của mình.

Hoài Phương

 

 

languarr