Cyborg hẹn ngày chạm trán Miesha Tate tại UFC 205

loading...

Cyborg đã quyết định nhận lời thách đấu của Miesha Tate và hẹn nhà vô địch UFC trong một cuộc tranh tài diễn ra vào tháng 11 tới.

UFC chính thức công bố ngày ra mắt của CM Punk
Hành trình đến với MMA của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen

Sau khi chứng kiến màn ra mắt cực kỳ ấn tượng của Cyborg tại UFC 197, nhà vô địch hạng cân Bantamweight dành cho nữ  – Miesha Tate – thừa nhận rằng cô muốn được đối đầu thử sức với Cyborg, thậm chí cô sẵn sàng đem chiếc đai của mình ra đặt cược. Cô cho biết: “Tôi thật sự muốn đấu với cô ấy. Tôi muốn trận đấu này trở thành trận tranh đai, như vậy sẽ hưng phấn và kịch tính hơn nhiều”.

Miesha Tate muốn đấu với Cyborg.
Miesha Tate muốn đấu với Cyborg.

Ngay lập tức, lời thách thức của Miesha đã được Cyborg đáp lại, cựu nữ hoàng Invicta viết trên trang Twitter của mình rằng: “Miesha Tate ơi! Nếu Ronda Rousey không muốn đấu với ai trong chúng ta ở UFC 205, thì hãy để tôi thử thách cô. Cô đã yêu cầu UFC cho cô cơ hội này còn gì”.

Tuy nhiên trận đấu với Cyborg vẫn sẽ chỉ là chuyện của tương lai đối với Miesha, trước mắt thì cô cần phải tập trung bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước võ sĩ Amanda Nunes tại sự kiện UFC 200 diễn ra vào ngày 09/07 tại Las Vegas sắp tới.

Xuân Anh

Có thể bạn quan tâm: Ronda Rousey sẽ gặp Miesha Tate ở UFC 200

[jwplayer player=”1″ mediaid=”113933″]

languarr