Đồng Nai thắng lớn tại Đấu trường Thép tuần 6

loading...

Đấu trường Thép tuần 6 (25/6) vừa qua đánh dấu sự trở lại của các võ sĩ VCT đến từ nhiều đơn vị tỉnh thành. Trong số đó, tuyển Đồng Nai bất ngờ “vùng lên” với cả hai trận toàn thắng.

Đấu trường Thép tuần 6: Quân đội, CAND “ngán” võ sĩ tỉnh lẻ

Infographic: Các cặp đấu đáng chú ý Đấu trường Thép tuần 6

HẠNG CÂN 60KG NỮ: LÊ THỊ HẬU (ĐỒNG NAI) – NGUYỄN THỊ QUỲNH NHƯ (PHÚ YÊN)

Thua thiệt cả về tuổi đời và “tuổi võ”, võ sĩ Đồng Nai đã buộc phải dùng sức trẻ và tố chất vượt trội để đối đầu với đàn chị đầy kinh nghiệm và thành tích thi đấu.

Xuất thân từ cả hai mảnh đất đều có truyền thống võ thuật, cuộc đối đầu giữa Thị Hậu – Quỳnh Như càng trở nên căng thẳng khi tấm vé vào vòng trong của họ sẽ là cơ hội quý giá chứng minh tên tuổi VCT tỉnh nhà.

Lê Thị Hậu (đỏ) đem chiến thắng bất ngờ về cho tuyển VCT Đồng Nai.
Lê Thị Hậu (đỏ) đem chiến thắng bất ngờ về cho tuyển VCT Đồng Nai.

Chơi đôi công nhiệt tình cho đến phút cuối cùng, cô gái sinh năm 1996 Lê Thị Hậu bất ngờ đánh bại niềm kiêu hãnh Phú Yên, mở đầu cho buổi thi đấu đáng nhớ của người yêu võ thuật Đồng Nai.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”113965″]

THÁCH ĐẤU VCT 55KG: TÀO VĂN HOÀNG (ĐỒNG NAI) – NGUYỄN TẤN TÀI (BÌNH DƯƠNG)

Tiếp nối chuỗi chiến thắng của người đồng hương, Tào Văn Hoàng tiếp tục “thổi lửa” trận Thách đấu và “thổi” luôn cơ hội chiến thắng của đối thủ.

Tuy chiến thắng Thách đấu của Văn Hoàng sẽ không giúp tỉnh nhà có thêm “vé” vòng trong của Đấu trường Thép, màn thể hiện của anh đã thực sự làm “đã mắt” khán giả đất võ Đồng Nai.

Tào Văn Hoàng (đỏ) đem về cú đúp cho Đồng Nai trong tuần thi đấu thứ 6

Khôn ngoan, thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt và táo bạo, chàng trai Bình Dương vẫn bất lực trước lối chơi lấn lướt đáng sợ của Văn Hoàng. Cầm cự được đến giây phút cuối cùng, Tấn Tài tuy thoát khỏi nguy cơ bị knock-out nhưng vẫn không thể bảo vệ được cơ hội chiến thắng trên bảng tính điểm.

Trận đấu đầy cảm xúc giữa Văn Hoàng – Tấn Tài tại Đấu trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 

[jwplayer player=”1″ mediaid=”113964″]

Y.N

languarr