Dằn mặt Rousey, Holm đòi đấu với Cyborg

Holly Holm mới đây đã bất ngờ đưa ra lời tuyên chiến với Cyborg – kẻ thù của Ronda Rousey, và cũng là người từng có nhiều lần tuyên bố sẽ thi đấu tại UFC.

Holm đã chứng minh Rousey sợ Cyborg

Tin vui cho người hâm mộ, Cyborg đang nỗ lực giảm cân

Holly Holm chưa bao giờ cảm thấy ghét bỏ gì Rousey, tuy nhiên việc UFC đang ‘cưng’ võ sĩ 28 tuổi này một cách vô lý (ép Holm phải tái đấu vào tháng 7 năm sau) đã khiến cho tân nữ hoàng hạng cân Bantamweight cảm thấy khá khó chịu.

Mới đây, không hiểu Holm có ý đối đầu với Rousey hay không, nhưng cô đã khiến không ít người bất ngờ với tuyên bố muốn đối đầu cùng Cyborg, người mà trong suốt nhiều năm qua Rousey đã rất nhiều lần từ chối tranh tài.

“Tôi biết UFC không có hạng cân đó (145 lbs dành cho nữ – hạng cân Cyborg đang thi đấu tai Invicta FC), tuy nhiên nếu có thể, tôi luôn sẵn lòng tham dự những trận đấu như thế.”

“Tôi sẽ không khước từ bất cứ khả năng nào. Tôi không biết mình có thể tiến bao xa, tôi chỉ biết rằng tôi có vẻ như hơi lớn so với những đối thủ ở hạng cân 135 lbs. Tôi không biết. Tôi chỉ muốn xem mình có thể làm gì không trong trường hợp những trận đấu như thế có thể xảy ra.”

“Tôi quý Cyborg. Cô ấy thật tuyệt vời. Bất cứ điều gì cô ấy muốn, tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình.”

Cyborg là ai mà được đánh giá xứng đáng thi đấu với cả Rousey và Holm? Video clip này chính là câu trả lời.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90777″]

Xuân Anh