Dana White bật mí cách UFC mời gọi Nate Diaz trở lại sàn đấu

(VoThuat.vn) – Võ sĩ trẻ tuổi nhất nhà Diaz sẽ trở lại lồng bát giac sau hai năm vắng bóng trong một sự kiện bán chính của UFC 230 vào ngày 3 tháng 11 tới.

Chào đón chàng trai gốc Stockton trở lại sàn đấu là Dustin Poirier, người được kì vọng sẽ quật ngã Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor.

Suốt 18 tháng qua, White đã tuyên bố UFC sẽ làm mọi cách để Diaz quay trở lại, dẫu Diaz đã 33 tuổi và nhiều lần từ chối so găng.

Vậy White và UFC đã làm cách nào để thuyết phục Diaz một lần nữa quay lại lồng bát giác?

Theo White, chính một nhân vật khác của UFC, đồng thời là fan cứng của Diaz đã thuyết phục Diaz rằng anh có thể trở lại với phong độ tốt nhất.

White chia sẻ với ESPN: “Trong đội ngũ UFC của chúng tôi có một người vốn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Nate Diaz và đã không ngừng thuyết phục Nate rằng đã đến lúc anh ta nên vực dậy, sẵn sàng chiến đấu. Nhờ sự kiên định, người ấy đã thành công.”

Người hâm mộ đã luôn chờ đợi Nate Diaz quay trở lại, làm nên những trận chiến vang dội. Và anh sẽ trở lại, hiên ngang chống lại Poirier, võ sĩ làm bao người toát mồ hôi trong trận chiến của cá nhân anh vừa qua.

Diaz đang tràn đầy sinh lực và sẵn sàng đối mặt với Poirier trong lần trở lại, mặc cho trận đấu thứ 3 trong sự nghiệp của anh với McGregor đã được lên lịch.

https://youtu.be/OSODYU9dunM

Hương Giang