Georges St-Pierre đưa ra dự đoán kết quả trận Khabib – McGregor

loading...

Trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor là trận đấu lớn nhất của UFC thời điểm hiện tại. Cũng vì sức nóng của nó mà rất nhiều tên tuổi lớn của MMA đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu này.

 Ngày 6/10 tới đây, Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor sẽ gặp nhau trong trận đấu lớn nhất lịch sử của UFC. Trận đấu này hấp dẫn không chỉ vì đây là một trận đấu tranh đai vô địch giữa hai võ sĩ hàng đầu thời điểm hiện tại mà còn vì sự thù địch bao trùm lên trận đấu. Sức nóng của trận đấu này lan tỏa đi khắp nơi và nhiều võ sĩ tên tuổi cũng đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu.

Georges St-Pierre tin tưởng Khabib Nurmagomedov sẽ đánh bại Conor McGregor trong trận đấu tới. St-Pierre nhận định: “Nếu phải chọn ra một cái tên chiến thắng, tôi sẽ gọi tên Khabib. Khabib là tay đấm bất khả chiến bại còn McGregor đã thua trước đó rồi. Tuy nhiên, điểm yếu của Khabib là anh ấy khởi đầu quá chậm chạp và thường bị đánh rất nhiều vào đầu trận. Sự khởi đầu của Khabib là không tốt nhất là trong trận với Michael Johnson. Anh ấy tỏ ra rất khó khăn trong việc áp sát. Tuy nhiên, khi đã có được khoảng cách thích hợp thì Khabib sẽ vô cùng đáng sợ. Tôi tin rằng tỉ lệ trận đấu này là 60-40 nghiêng về Khabib”.

Georges St-Pierre không phải là người duy nhất cho rằng Khabib sẽ giành chiến thắng. Dustin Poirier, người sẽ đối đầu với Nate Diaz tại UFC 230 cũng tin vào một chiến thắng cho “đại bàng Nga”.

Poirier nói: “Tôi nghiêng về phía Khabib. Tôi biết là McGregor vẫn có cơ hội thắng nhưng tôi tin tưởng người thắng vẫn là Khabib. Khabib là tay đấm tuyệt vời, anh ấy nhạy cảm với khoảng cách. Việc chúng ta cần làm là xem McGregor sẽ phòng thủ như thế nào và Khabib sẽ hóa giải nó ra sao”.

Từ giờ đến tháng 10, trận đấu giữa Khabib và McGregor chắc chắn sẽ là đề tài bàn tán sôi nổi nhất của những người hâm mộ UFC.

Hoài Phương

languarr