Dana White dửng dưng nhìn McGregor giải nghệ

Conor McGregor tuyên bố giải nghệ, Chủ tịch UFC Dana White là người đầu tiên đưa ra phản ứng về việc này. Phản ứng của ông khiến nhiều người bất ngờ. 

Mới đây, siêu sao kiếm tiền bậc nhất của UFC là Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ.  Với nhiều người đây là một thông tin gây sốc. Còn với UFC, đây là một mất mát vô cùng to lớn vì McGregor chính là người kiếm tiền giỏi nhất UFC, là tay đấm có sức ảnh hưởng lớn nhất UFC cũng là tay đấm đem về lợi nhuận và thương hiệu nhiều nhất cho UFC.

Những tưởng UFC sẽ tìm cách chèo kéo gà cưng. Thế nhưng mới đây khi nghe tin “con gà đẻ trứng vàng” của mình giải nghệ, Chủ tịch UFC Dana White lại có một phản ứng khiến khán giả bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho conor mcgregor

“Anh ấy có tiền, có hãng rượu whisky nên quyết định giải nghệ. Nếu tôi là anh ta tôi cũng làm như vậy. Giờ anh ấy rút khỏi lồng sắt, không đánh nữa nhưng rượu whisky của anh ấy cũng làm anh ấy bận rộn. Tôi nghĩ anh ấy còn nhiều thứ phải làm. Tôi đã rất vui khi có McGregor ở đây. Chúng tôi đều kinh ngạc trước những gì anh ấy làm được. Tôi cầu mong anh ấy sẽ thành công giống như cách anh ấy làm được trong lồng sắt”, Dana White nói.

Năm 2016, McGregor cũng từng tuyên bố giải nghệ lần đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 ngày, thông qua trang cá nhân của mình, Conor McGregor lại đưa ra thông báo “tôi sẽ không giải nghệ”. Bởi vậy, chẳng ai biết võ sĩ người Ireland đang sử dụng chiêu trò gì. Nhiều người cho rằng McGregor chỉ đang muốn UFC cho anh ta bản hợp đồng lớn hơn, nhiều tiền hơn.

Kết quả hình ảnh cho conor mcgregor

Về phía Dana White, trước đây ông đã nói với Daniel Cormier rằng nếu một võ sĩ nghĩ đến chuyện giải nghệ thì tốt nhất nên giải nghệ luôn Dana White sẽ rất cứng rắn trong chuyện một võ sĩ có ý định rời bỏ UFC, kể cả đó là siêu sao lớn nhất của bộ môn này.

Hoài Phương

languarr