(Vothuat.vn) – Vừa qua ở sự kiện UFC Fight Night: Austin, Mike Perry đã đánh bại Mickey Gall một cách không quá khó khăn.

Nhận định về trận đấu này, nhà cựu vô địch hạng trung Robert Whittaker nói:
“Thực sự Mike không nhanh hơn Gall, nhưng anh ấy xử lý nhẹ nhàng mọi đòn đấm mà đối thủ tung ra. Còn ở chiều ngược lại, anh ấy chiếm thế thượng phong và liên tục ra đòn với những cú đấm cực kỳ uy lực.”

Rõ ràng, lúc này đáng ra nên là quãng thời gian hạnh phúc của Mike Perry. Thế nhưng bây giờ, anh lại phải đau đầu với vụ việc bản thân vướng vào một cuộc xung đột tại quán bar.

Cụ thể, trong buổi đi chơi cuối cùng trước thềm trận đấu với Gall, Perry cùng một vị khách đứng tuổi tại quán bar đã xảy ra cãi vã. Và mặc cho cô bạn gái Latory Gonzalez đã ra sức ngăn cản, thế nhưng xung đột vẫn không vì thế mà dừng lại để rồi hai người thậm chí còn lao vào nhau. Tất nhiên với vị thế là một võ sỹ UFC, Perry đã nhanh chóng ‘đo ván’ vị khách lớn tuổi kia.

Mike Perry vừa dính vào rắc rối ngoài võ đài

Rõ ràng, đây là một hành động khó chấp nhận của Perry dù nguyên nhân của mọi chuyện có là gì đi nữa. Bình luận về vụ việc này, trang MMA Eejit viết:

“Đây là một hành động đáng xấu hổ từ một người là võ sỹ của UFC. Hắn ta hành động như một đứa trẻ.”

San San


Tin liên quan:

languarr