Daniel Cormier tái đấu với Jon Jones tại UFC 197

Cựu vương Jon Jones sẽ có trận tái đấu với Daniel Cormier để giành lại chiếc đai vô địch của vốn thuộc về mình. Anh có trận đánh lớn ngay sau khi trở lại sau 1 năm khôn thi đấu.

BJ Penn dời ngày trở lại vào UFC 197
Tự tập kỹ thuật Krav Maga chống súng

Trận đấu giữa Daniel Cormier và Jon Jones sẽ là Main-event của sự kiện UFC 197 diễn ra vào ngày 23 tháng 4 tại địa điểm quen thuộc MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas.

UFC-197-Cormier-vs-Jones-2-poster

Jon Jones và Daniel Cormier đã có trận so găng với nhau tại UFC 182. Trong trận đấu này Jon Jones đã chiến thắng Daniel Cormier bằng tính điểm. Nhưng sau đó, Jon Jones đã đánh rơi sự nghiệp của mình chỉ vì những rắc rối bên ngoài sàn đấu.

Anh đã bị buộc tội gây tại nạn và bỏ chạy, buộc phải bị cấm thi đấu tới 1 năm và bị tước đai vô địch. Daniel Cormier đã nắm lấy cơ hội, xuất sắc đánh bại Anthony Jonson để giành đai vô địch và hạ gục Alexander Gustafsson để bảo vệ thành công đai vô địch.

Jon Jones rất ấm ức vì chuyện mình bị tước đai vô địch, thực chất anh không hề thua trận nào kể từ khi nắm giữ chiếc đai vô địch này, chỉ vì những rắc rối bên ngoài nên anh bị tước đai và nó hiện thuộc về Daniel Cormier.

Một trận đánh lớn sắp diễn ra vào tháng 4.
Một trận đánh lớn sắp diễn ra vào tháng 4.

Trận đấu giữa Jon Jones và Daniel Cormier là 1 trong những trận đấu lớn và được mong chờ nhất năm này. Người hâm mộ cũng có thể đoán được trận đấu này chắc chắn sẽ diễn ra, vì sự kiện UFC 196 khi cả hai võ sĩ của trận Main-event đều rút lui vì những vấn đề chấn thương khác nhau.

Chủ tịch Dana White đã không đồng ý cho Jon Jones thi đấu tại UFC 196, mặc dù anh đã lên tiếng nói rằng anh đã sẵn sàng thay thế để tranh đai vô địch tạm thời với  Stipe Miocic.

Trận đấu giữa Daniel Cormier và Jon Jones tại UFC 182:

H.C

loading...

languarr