BJ Penn dời ngày trở lại vào UFC 197

Cách đây không lâu huyền thoại BJ Penn đã khẳng định rằng anh sẽ trở lại thi đấu tại UFC 196, chỉ vướng 1 khuất mắt là anh chưa tìm được đối thủ để so găng với mình

Mục kích kỹ thuật Aikido chống dao của Shihan Yoshinkan Mori
Tự tập kỹ thuật Krav Maga chống súng

Mới đây, anh tiếp tục tuyên bố sẽ so găng tại UFC 197, việc trở lại thi đấu chậm hơn so với kế hoạch dự kiến của anh. Ban đầu những kế hoạch như khám sức khỏe và quay phim đã được thực hiện, nhưng bất ngờ có thay đổi vào cuối ngày.

“Tôi nghĩ cuộc chiến này đã được UFC thiết lập, họ đã chuẩn bị khám sức khỏe cho tôi”,BJ Penn nói. “Tôi đã khám sức khỏe và họ đã cử 1 đoàn làm phim xuống và chúng tôi đã làm việc cùng nhau. Tôi biết rằng chắc chắn cuộc chiến đã được xác định và chúng ta đang đợi những gì diễn ra tiếp theo”.

Khán giả sẽ được chứng kiến con quái vật 1 thời tái xuất sàn đấu,
Khán giả sẽ được chứng kiến con quái vật 1 thời tái xuất sàn đấu,

“Nhưng cho đến cuối ngày Sean Shelby đã gọi điện cho tôi và nói rằng mọi việc sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta nếu dời trận đấu vào ngày 23 tháng 4”.

Hiện tại đối thủ của BJ Penn ở trận đấu sắp tới vẫn còn là một ẩn số. Dennis Silver vẫn là ứng cử viên sáng giá cho 1 tấm vé để so găng với BJ Penn. Nhưng UFC vẫn chưa có bất kỳ động thái hoặc thông báo nào về vấn đề đối thủ của BJ Penn.

Gần đây, BJ Penn đã di chuyển đến New Mexico và đã tập luyện chung với cựu vương Jon Jones người cũng sắp có trận trở lại sau 1 năm, Carlos Condit và 1 số võ sĩ khác để chuẩn bị cho lần quay lại sàn đấu này của anh. Việc dời lại ngày thi đấu cũng là 1 tin tốt cho BJ Penn. Anh sẽ có hơn 1 tháng nữa để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn đặc biệt là thể lực.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95893″]

H.C