Darren Till bị bắt vì cướp taxi

(VoThuat.vn) – Võ sĩ của UFC mới đây đã bị công an sờ gáy vì hành vi cướp taxi và phá hoại phòng khách sạn.

Một nhóm khách du lịch ở khu vực Costa Adeje của Tenerife, đã bị bắt vì cướp một chiếc taxi và phá phòng khách sạn vào thứ năm tuần trước. Đáng chú ý, trong số này có võ sĩ ngôi sao của UFC Darren Till.

Darren Till

Cụ thể, nhóm khách này đã thuê một chiếc taxi để di chuyển. Trong lúc tài xế taxi ra ngoài để mang hành lí của khách lên xe thì nhóm khách này đã nổ máy và chạy đi.  Sau đó, họ đã bị cảnh sát chặn lại ở La Caleta và bị bắt tại chỗ.

Trước đó, Darren Till cùng nhóm khách du lịch này đã bị đuổi khỏi khách sạn vì hành vi đập phá đồ đạc trong phòng. Hiện tại, nhóm của Darren Till đang bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì những hành vi trên.

Darren Till là tay đấm đang xếp hạng 6 ở hạng cân welterweight của UFC, hạng cân này Kamaru Usman đang giữ đai vô địch. Lần gần nhất, anh đã để thua một cách bất ngờ trước tay đấm bị đánh giá yếu hơn là Jorge Masvidal bằng một cú KO ngoạn mục.

Scandal trên có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Darren Till tại UFC nhưng ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Till.

Hoài Phương

loading...

languarr