Darren Till vs. Kelvin Gastelum tại UFC 244 suýt “bể kèo” do Donald Trump?

(VoThuat.vn) – Darren Till vừa tiết lộ cuộc chạm trán giữa mình và an ninh của Tổng thống Donald Trump khiến trận đấu tại UFC 244 của anh với Kelvin Gastelum lâm vào “nguy cơ”.

Vừa đánh bại một cựu ứng cử viên vô địch hạng trung ngay sau hai trận thua đầu tiên trong sự nghiệp MMA của anh tính tới bây giờ dù cho việc xử lí thị thực khiến Darren đến New York khá muộn. Nhưng bên cạnh đó, còn có một sự cố ít người biết khác khiến trận đấu của Till với Gastelum suýt thì “bể kèo”.

Trả lời trên chương trình MMA của Ariel Helwani, Till phát biểu rằng trận đấu của anh gần như đã không diễn ra được khi mà văn phòng USADA phải đóng cửa bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn an ninh của ông trong đêm trận đối đầu dự định sẽ diễn ra.

“Đêm đó tôi chưa được kiểm tra y tế. Nhưng họ đã đóng cửa văn phòng USADA cho tổng thống và đuổi cổ tôi ra khỏi đó.”

“Họ nói rằng tôi không thể chiến đấu. Vì vậy tôi ở lì tại bệnh viện, Kevin Lee và Derrick Lewis đã đi trước rồi, còn tôi thì chỉ ngồi đó.”

Đối mặt với khả năng cuộc chiến bị hủy bỏ vào phút cuối, Till và các bác sĩ tại bệnh viện đã phải đưa ra một giải pháp.

“Tôi nhờ bọn họ lên đến tận phòng của tôi để kiểm tra. Nếu trong tuần đó tôi có làm chuyện gì đáng nghi thì chắc chắn sẽ để lại dấu vết, trong khi tôi chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho trận đấu nên tôi tin mình an toàn.”

“Sau đó, họ bắt đầu nói về việc có lẽ tôi sẽ không được chiến đấu. Tôi thậm chí còn không buồn phản bác lại vì chính tôi cũng nghĩ, ‘Chẳng lẽ trận đấu này không nên xảy ra à?’.”

Rất may cho “The Gorilla”, cuộc đối đầu đã diễn ra đúng theo kế hoạch và một chiến thắng xứng đáng đã được dành cho tay đấm “số nhọ” này.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr