(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã gửi đề nghị đầu tiên để trận chiến trong mơ với Floyd Mayweather trở thành hiện thực.

Trận chiến trong mơ giữa Khabib Nurmagomedov và Floyd Mayweather là một trong những đề tài khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong vài tháng qua.

Khabib muốn 76 triệu bảng cho màn thượng đài với Mayweather.

Theo The Sun đưa tin, phía Khabib đã gửi đề nghị đầu tiên, với yêu cầu nhận 76 triệu bảng tiền thù lao. Trước đó, “Đại bàng Nga” cho hay sẽ đồng ý thượng đài với cựu tay đấm người Mỹ, nếu trận đấu diễn ra theo thể thức 11 hiệp quyền Anh và 1 hiệp MMA.

Về phần Mayweather, “độc cô cầu bại” mong muốn thu về 600 triệu USD từ 2 trận đấu với Khabib và McGregor. “Hai cái tên tôi muốn thượng đài ngay lúc này, đó là McGregor và Khabib. Đối với bản thân tôi, con số phải là 600 triệu USD. Nếu tôi bước ra chiến đấu và mạo hiểm, điều đó phải có giá trị,” cựu tay đấm sinh năm 1977 chia sẻ.

Mayweather hứa hẹn sẽ bội thu nếu so găng với Khabib lẫn McGregor.

Nếu thỏa thuận hoàn tất, Khabib sẽ nhờ cậy đội ngũ tay đấm người Ukraine – Vasily Lomachenko người Ukraine để tập luyện quyền anh. Trước mắt, nhà vô địch Lightweight UFC đang tập trung hoàn toàn vào trận bảo vệ đai với Tony Ferguson ở UFC 249. Tuy vậy, màn đọ sức này đang có nguy cơ trì hoãn vô thời hạn, bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr