Đến khi nào Daniel Cormier mới đấu với Brock Lesnar?

Ngay khi Daniel Cormier giành được chiếc đai vô địch Heavyweight trước Stipe Miocic, Brock Lesnar đã leo ngay vào lồng bát giác và cả 2 đã có một màn đấu khẩu khá thú vị, điều đó cũng giúp chúng ta phần nào đoán được đối thủ tiếp theo của DC là Brock Lesnar.

Thế nhưng, đến giờ từ phía Brock Lesnar cũng như UFC vẫn chưa có động thái gì gọi lại chuẩn bị cho trận đấu, đến DC cũng không chắc trận đấu sẽ diễn ra.

“Ngay lúc này, chuyện trận đấu diễn ra chắc vẫn còn là “chuyện trên mây. Chẳng ai biết được việc theo dõi chất cấm của anh ấy tới đâu. Liệu anh ấy có cố gắng vượt qua bài test để thi đấu hay không và nếu anh ấy hoàn toàn sạch thì tại sao chúng tôi lại không được đấu với nhau nhỉ?”

“Nếu anh ấy không đấu, thì đối thủ tiếp theo sẽ là Stipe Miocic. Tôi đã nói chuyện với Dana rồi, ông ấy nói về việc tôi sẽ đấu với Brock với Jon, blah blah và tôi trả lời thế này ‘Nếu Lesnar không đấu, Stipe sẽ là lựa chọn đầu tiên. Cậu ấy xứng đáng. Nếu Brock không đấu, tôi muốn Stipe, chúng ta phải trao cho cậu ấy những gì cậu ấy xứng đáng và đó là trận tranh đai.’ cậu ấy sẽ bị hạ lần nữa thôi, nhưng cậu ấy phải có được cơ hội trở lại trận tranh đai.”

Daniel Cormier dự tính sẽ giải nghệ ngay khi bước sang tuổi 40 vào tháng 3 năm nay, với những cái tên như Brock Lesnar, Jon Jones, Stipe Miocic, lựa chọn cho trận đấu cuối cùng của DC có vẻ khá khó khăn. Tuy nhiên chúng ta đều biết, mọi chuyện còn phụ thuộc vào Dana White.

“Tôi chẳng biết nữa. Như đã nói, tôi muốn kết thúc ngay lúc tôi bước sang tuổi 40, vẫn còn một số chấn thương nhưng tôi vẫn luyện tập và chuẩn bị cho trận đấu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên vẫn còn một số lí do khiến mọi thứ không đi đúng hướng như tôi muốn, Dana thì muốn tôi đấu thêm vài lần nữa, tôi có thể nhưng quan trọng là tôi có muốn hay không, tôi chỉ mới trở thành nhà vô địch Heavyweight vài tháng trước mà, tôi còn khỏe chán.”

Minh Triết