Bắt trend cực nhanh, đến lượt Anthony Pettis thách đấu McGregor

(VoThuat.vn) – Thời gian gần đây, rất nhiều võ sĩ của UFC đã thách đấu với nhà cựu vô địch lightweight Conor McGregor. Mới đây, sau chiến thắng trước Stephen Thompson, Anthony Pettis cũng đã chính thức gia nhập hàng ngũ những người muốn đấu với McGregor.

Anthony Pettis đã có một màn trình diễn xuất sắc trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Stephen Thompson tại UFC Fight Night 148 vừa kết thúc hôm qua. Dù hiệp 1 để đối thủ lấn lướt nhưng bước sang hiệp 2 chỉ bằng 1 cú đấm “phi thường”, Pettis đã khiến Thompson đo sàn qua đó giành chiến thắng bằng KO.

Với chiến thắng này, Anthony Pettis trở thành võ sĩ UFC thứ 3 trong lịch sử có chiến thắng ở cả 3 hạng cân Lightweight, Welterweight và Featherweight, bên cạnh Conor McGregor và Kenny Florian.

Anthony Pettis

Chứng kiến thành tích đáng nể của Anthony Pettis, Conor McGregor đã chia sẻ bài viết này và gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của cú đá Showtime từng một thời làm đảo điên người hâm mộ: “Chào mừng “nhập hội” và chúc mừng chiến thắng. Ai dám làm được điều tương tự nào?”

Đáp lại lời chúc mừng của McGregor, Pettis cũng đã khôn khéo “gạ kèo” nhà cựu vô địch hạng cân lightweight. Pettis đã nói: “Nếu tôi đấu với McGregor khán giả sẽ rất thích. Sẽ thật tuyệt vì chúng tôi đều là những người có lối đánh tấn công cống hiến”.

Với việc giành chiến thắng trước Thompson trong trận đấu hôm qua, thứ hạng của Pettis cũng được cải thiện, một trận đấu với McGregor là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi đó, McGregor dạo gần đây thường xuyên bị các đối thủ thách đấu. Đầu tiên là Donald Cerrone, sau đó đến Max Holloway, rồi Jorge Masvidal. Gần đây, Tyron Woodley cũng thách đấu với võ sĩ người Ireland. Bây giờ, Anthony Pettis cũng đã chính thức gia nhập hàng ngũ những đối thủ chờ đấu McGregor.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr