Stipe Miocic tái đấu Daniel Cormier?

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân light-heavyweight Jon Jones cho biết Stipe Miocic đang rất muốn có một trận tái đấu với nhà vô địch heavyweight Daniel Cormier.

Trả lời một bài phỏng vấn mới đây, nhà vô địch hạng cân light heavyweight Jon Jones đã tiết lộ về trận tái đấu giữa Stipe Miocic và Daniel Cormier. Theo Jones, Miocic đang nỗ lực rất nhiều để có thể vận động cho một trận tái đấu với DC.

“Bạn biết rồi đấy, Miocic đã làm rất nhiều điều cho hạng nặng. Anh ấy thật sự hào hứng khi được thi đấu. Tuy nhiên, nhiều trận đấu của anh ấy kết thúc một cách chóng vánh nên anh ấy chưa thể hiện được hết khả năng của mình. Miocic cảm thấy như mình bị cướp đi thứ gì đó. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng cho một trận tái đấu”, Jon Jones nói.

Kết quả hình ảnh cho miocic vs cormier

Được biết, kể từ khi đánh mất danh hiệu vô địch vào tay DC, Miocic đã liên tục đề cập về một trận tái đấu. Trong khi đó, Daniel Cormier luôn nói rằng anh sẽ chỉ đánh với Miocic khi trận đấu với Brock Lesnar không thành hiện thực. Tuy nhiên, DC hiện tại vẫn đang chấn thương.

Trong khi đó, Jon Jones mặc dù ủng hộ Miocic và Cormier tái đấu nhưng bản thân Jones cũng rất muốn đấu với Cormier. Jones đã từng giành chiến thắng khi tranh đai light heavyweight với Cormier tuy nhiên sau đó anh lại bị tước đai do dính chất cấm. Bây giờ, Jon Jones đã là nhà vô địch của UFC và sắp tới anh rất muốn lên hạng nặng để giành luôn chiếc đai đang được giữ bởi DC.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr