“Dị nhân một tay” Nick Newell trở lại sàn đấu MMA

(Vothuat.vn) – “Dị nhân một tay” Nick Newell sẽ trở lại và thi đấu lần đầu kể từ tháng 7 năm ngoái khi anh ta đối mặt với Kalvin Hackney tại CES MMA 56.

Trong một chương trình gần đây đã xác nhận tay đấm này sẽ tham gia giải đấu CES MMA 56 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Connecticut ở Hartford Con vào ngày 31 tháng 5.

Nick Newell được sinh ra chỉ với một nửa cánh tay trái, tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản bước tiến của anh trong thế giới võ thuật. Trước đó anh còn có ước mơ tham gia sàn đấu UFC.

Lợi thế của võ sĩ MMA trẻ này thực sự xuất phát từ những bất lợi ban đầu của anh. Bắt đầu tập luyện từ khi còn rất nhỏ, anh không chỉ tập luyện các cú đấm mà còn tập luyện đôi chân của mình. Sau nhiều năm tập luyện kết quả là Newell sở hữu một phong cách thi đấu mạnh mẽ tàn phá đối thủ. Kỹ thuật xuất sắc của anh chính là một ví dụ rõ ràng về vượt qua nghịch cảnh cả bên trong lẫn bên ngoài vòng bát giác.

Anh ta đã có cơ hội tham gia Series Contender tối thứ 3 của Dana White vào mùa hè năm ngoái. Newell 33 tuổi và anh ta đã làm tốt trên toàn bộ lĩnh vực, tạo lập sự nghiệp với bảng thành tích 14-2 với loạt trận đấu thế giới và XFC. Thất bại duy nhất trong sự nghiệp của anh là trước ngôi sao hạng nhẹ UFC hiện tại Justin Geathje.

Đối thủ sắp tới Hackney đang có thành tích 17-5 với tư cách là một tay đấm nhiều kinh nghiệm và đang thi đấu cho nhiều giải đấu lớn như Bellator và Legacy Fighting Championship. Tay đấm đến từ Louisiana này hiện đang có 3 trận đánh liên tiếp.

Mộc Miêu

languarr