Điều kiện để cựu vương Stipe Miocic có quyền tái đấu Daniel Cormier

loading...

(VoThuat.vn) – Cựu vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic luôn muốn phục thù Daniel Cormier. Nhưng điều kiện nào mới giúp trận tái đấu trở thành hiện thực

Mới gần đây trên The MMA Hour, Cormier thừa nhận khá bực mình khi Miocic liên tục đòi hỏi quyền tái đấu. Và tất nhiên Cormier không dễ dàng đồng ý trận tái đấu này. “Tôi không thích trận tái đấu này đặc biệt là khi tôi đã phải thi đấu trong khi đó Miocic chẳng có trận đấu nào kể từ đó”.

Cormier còn so sánh Miocic với cựu thù Jon Jones: “Thật điên rồ. Stipe chẳng có một trận đấu nào trong khi đó Jones sẽ phải đấu 2 trận khi vừa trở lại. Hiện Jon Jones đã xác định được 2 trận đấu, với cái đà này thì anh ấy nhất định sẽ có ít nhất 3 trận đấu trong năm nay”.

Miocic từng được xem là nhà vô địch hạng nặng xuất sắc mọi thời đại. Nhưng trận thua trước Cormier đã làm ngắt quãng chuỗi 6 trận thắng liên tiếp của Miocic và cả chuỗi bảo vệ đai vô địch dài nhất lịch sử UFC. Sau khi mất đai vô địch, Miocic đã không thi đấu từ tháng 7/2018.

Riêng Cormier thì lại khá vất vả, đặc biệt là khi bảo vệ vô địch hạng nặng chỉ vài tháng sau. Cormier từng tuyên bố sẽ giải nghệ vào năm 40 tuổi, tuy nhiên chấn thương đã khiến anh lùi thời gian đó thêm một thời gian nữa. Rất khó có thể xác định đối thủ tiếp theo của Cormier là ai nhưng ít nhất Miocic là một ứng cử viên sáng giá bên cạnh các hảo thủ khác như Francis Ngannou hay Alexey Oliynyk.

Quang Phượng

languarr