“Đó là một giải đấu tuyệt vời và rất chuyên nghiệp”

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng gây dựng tên tuổi ở UFC, Siyar Bahadurzada vừa bày tỏ những quan điểm cá nhân về một giải đấu. 

Từng là một tay đấm lừng danh trong làng võ tự do và tham dự vào những trận đánh nổi tiếng ở UFC tuy nhiên thời điểm hiện tại, Siyar Bahadurzada đã quyết định tìm kiếm thử thách mới bằng cách tham gia vào công tác huấn luyện võ thuật.

Đội tuyển anh hiện đang làm việc là Evolve Fight Team, nơi tập hợp những  ngôi sao hàng đầu như “Gấu trúc” Xiong Jing Nan, Amir Khan, Troy Porthen hay “Hổ cái Ấn Độ” Ritu Phogat.

Cùng với Evolve, Siyar Bahadurzada đã chinh chiến qua rất nhiều võ đài khác nhau và mới đây, anh đã có chia sẻ về một giải đấu mà mình cảm thấy ấn tượng. Cụ thể, võ sư 36 tuổi cho biết: “Theo tôi, ONE Championship là một giải đấu tuyệt vời và rất chuyên nghiệp. 

Cựu tay đấm UFC, Siyar Bahadurzada đánh giá rất cao công tác tổ chức của ONE Championship.

Họ luôn đặt lợi ích của các võ sĩ lên trên hết và chú trọng việc xây dựng hình ảnh cho họ. Tôi đã từng kinh qua rất nhiều sân chơi nhưng theo đánh giá chủ quan của cá nhân, tôi nghĩ ONE Championship là đấu trường chuyên nghiệp nhất mà mình từng tham gia“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr