Siyar Bahadurzada: “Chatri Sityodtong là một người lãnh đạo tuyệt vời”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV của Evolve Fight Team, Siyar Bahadurzada dành sự tôn trọng rất lớn cho Giám đốc điều hành của ONE Championship, Chatri Sityodtong. 

Từng là một tay đấm lừng danh trong làng võ tự do và tham dự vào những trận đánh nổi tiếng ở UFC tuy nhiên thời điểm hiện tại, Siyar Bahadurzada đã quyết định tìm kiếm thử thách mới bằng cách tham gia vào công tác huấn luyện võ thuật.

Đội tuyển anh hiện đang làm việc là Evolve Fight Team, nơi tập hợp những  ngôi sao hàng đầu như “Gấu trúc” Xiong Jing Nan, Amir Khan, Troy Porthen hay “Hổ cái Ấn Độ” Ritu Phogat.

Đáng chú ý, trong một chia sẻ mới đây sau khi vừa tham dự ONE Championship, Siyar Bahadurzada đã dành rất nhiều lời khen cho CEO của giải đấu, ông Chatri Sityodtong. Cụ thể, anh bày tỏ: “Chatri Sityodtong là một người lãnh đạo tuyệt vời và ông ấy đã góp công lớn để giúp ONE Championship trở nên thành công như ngày nay.

HLV của Evolve Fight Team, Siyar Bahadurzada đánh giá cao những nỗ lực của CEO Chatri Sityodtong trong việc xây dựng nên một giải đấu ONE Championship mang đầy tính chuyên nghiệp.

Tôi dành rất nhiều sự tôn trọng dành cho ông ấy cả về khía cạnh điều hành lẫn sự đam mê dành cho võ thuật. Đặc biệt hơn, dưới sự quản lý của Chatri Sityodtong, giải đấu hoàn toàn không có những màn trash talk (khiêu khích) hay phát biểu thiếu tôn trọng đối thủ. Đó cũng là điều làm tôi ấn tượng nhất ở ONE Championship. 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr