(Vothuat.vn) – Trong sự kiện UFC 247 vừa qua, Derrick Lewis đã đánh bại Ilir Latifi. Sau chiến thắng trước Blagoy Ivanov tại UFC 244 vào năm ngoái, chắc chắn Lewis rất muốn nối dài thành tích của mình, và anh đã làm được.

Niềm vui rõ ràng là đã được dành cho “Quái thú đen” về các fan của anh, thế nhưng điều tương tự hiển nhiên không dành cho võ sỹ người Thụy Điển.

Lewis và Latifi có cuộc đối đầu kịch tính

Mới đây, Latifi đã lên tiếng nói về trận thua này. Anh cho biết mình đã phải đối đầu với không chỉ một mình Derrick Lewis mà còn là tất cả mọi người có mặt tại Toyota Center:

“Thực lòng mà nói, tôi biết mình đang ở trên sân nhà của anh ấy.”

“Tôi đến từ Thụy Điển, và phải tới US, tới Houston. Người tôi đấu cùng là niềm tự hào của thị trấn này, Derrick Lewis.”

“Đó là một trong những cái tên được ưa thích nhất trong làng UFC, và tôi cũng thích anh ấy, một người thật là vui tính.”

“Nhưng đối thủ của tôi không chỉ là Derrick. Tôi phải chiến đấu với tất cả mọi người trong nhà thi đấu hôm ấy, bao gồm cả các trọng tài. Khi tôi mới đặt chân đến nơi, tôi đã biết điều đó. Hãy nhìn khuôn mặt Derrick khi trận đấu kết thúc, anh ấy biết mình đã thua.”

Với chiến thắng này, Derrick Lewis đã cho thấy tại sao người ta đặt cho anh biệt danh “Quái vật đen”. Liệu đối thủ tiếp theo của anh sẽ là ai, hãy cùng chờ xem!

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr