Dos Anjos: Diaz đã biến Conor từ 1 con sư tử thành 1 con mèo

Nhà vô địch Lightweight ngạc nhiên khi Nate Diaz có thể đánh bại được Conor McGregor mặc dù có thời gian tập luôn ít hơn và Nate Diaz là một chiến binh chiến đấu từ trái tim.

Nate Diaz và Justin Bieber khẩu chiến trên mạng xã hội
Dana White: GsP đang đàm phán trở lại vào UFC 200

Rafael Dos Anjos đã bỏ lỡ cơ hội để có thể thi đấu với Conor McGregor tại UFC 196, vì dính chấn thương và không thể kip bình phục chấn thương.

Tuy nhiên, Rafael Dos Anjos cũng đã thừa nhận, anh đã nghĩ rằng Conor McGregor thắng trong trận đấu này, chứ không phải là Nate Diaz. Vì theo Nate Diaz, anh đang nghĩ mát tại Mexico khi nhận được cuộc gọi và có quá ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này.

Rafael Dos Anjos cho rằng Nate Diaz đã biến Conor thành 1 con mèo.
Rafael Dos Anjos cho rằng Nate Diaz đã biến Conor thành 1 con mèo.

“Thành thật mà nói, cho các bạn biết sự thật, tôi nghĩ rằng McGregor sẽ giành chiến thắng”, Dos Anjos.

“Anh ấy đã làm rất tốt bởi vì đã có rất nhiều anh chàng muốn chiến đấu với anh ta. Những người đang tập luyện để thi đáu. Nhưng anh ấy đã chọn Nate Diaz, người chưa có tập luyện trước đó. Conor đã chọn hướng đi dễ nhất cho anh ấy, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giành chiến thắng”.

Rafael Dos Anjos là người biết chính xác thực lực của Diaz tới đâu. Vào năm 2014, Rafael Dos Anjos đã lấn át Diaz nhưng không thể hạ gục anh ấy.

31E9D43900000578-0-image-a-4_1457249630592

Sự khác biệt tại UFC 196, theo Dos Anjos nằm ở trái tim của Diaz và Conor “Nate Diaz là 1 đối thủ khó khăn. Tôi đã chiến dấu với anh ta”.

“Anh ta thật sự là một chàng trai rất khó để đánh gục. Anh ta có rất nhiều sự nhiệt huyết. Nhưng anh ta khác với Conor . Conor không cho người khác thấy điều đó. Anh ấy (Conor) là 1 con sư tử khi anh ta đấm ai đó, nhưng khi anh ta bị đấm thi sẽ trở thành 1 còn mèo”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”99327″]

H.C