Dos Anjos vs. Cerrone: Cao bồi xuất trận

Chiếc đai vô địch hạng cân lightweight của UFC sẽ phải bỏ ngỏ trong vòng 25 phút tại main event của sự kiện UFC Fight Night diễn ra tại Orlando vào ngày 19/12/2105, Rafael Dos Anjos phải bảo vệ chiếc đai lần đầu tiên khi đối đầu với võ sĩ rất được yêu thích Donald “Cowboy” Cerrone.

Anderson Silva chính thức bị cấm thi đấu 1 năm
UFC 194 thêm trận chiến ác liệt giữa Weidman – Rockhold

Hçnh 1

Trang web chính thức của UFC đã xác nhận thông tin trên vào hôm thứ năm tuần này. Đây là trận tái đấu giữa hai võ sĩ này sau lần đụng độ trước đây tại lồng bát giác vào năm 2013, lần đó Dos Anjos bước ra khỏi lồng đấu với chiến thắng tính điểm unanimous decision.

Gần đây hơn, Dos Anjos thu phục 4 đối thủ liền một mạch, trong đó có cả lần giành lấy chiếc đai danh giá từ Anthony Pettis vào hồi tháng 3.

Hçnh 2

Về phía chàng cao bồi Cerrone, kể từ lần thất bại dưới tay Dos Anjos, anh đi được cả một quãng đường dài tại hạng cân lightweight, thắng liền tù tì 8 trận liên tục, đồng thời có được suất tranh đai đầu tiên kể từ khi thi đấu tại UFC.

Cerrone chính thức được công nhận suất tranh đai sau lần thắng TKO John Makdessi tại UFC 187. Cuối cùng thì giờ đây Cerrone cũng có cơ hội trả thù lần thua chua chát trước Dos Anjos cùng với dịp bước lên ngôi vương.

Hçnh 3

Sự kiện UFC Fight Night: Dos Anjos vs. Cerrone sẽ diễn ra tại Armway Center, Orlando và sẽ là sự kiện cuối cùng trong năm 2015 của UFC. Nhiều trận chiến hấp dẫn khác sẽ được bổ sung trong vài tuần sắp tới.

Video các đòn đánh kinh người của Donald Cerrone

[jwplayer player=”1″ mediaid=”64390″]

Hoàng My