Giáo sư X trở lại trong “Wolverine 3”

Patrick Stewart tiết lộ rằng đất diễn của ông trong tập phim cuối cùng mà Hugh Jackman sắm vai “người sói” Wolverine là khá lớn.

8 bộ phim bom tấn gây tai nạn chết người trên trường quay 
Hé lộ sự kiện mở màn bom tấn Captain America 3

Trong cuộc phỏng vấn mới với trang Collider, nam diễn viên 75 tuổi tiết lộ ông sẽ trở lại thế giới dị nhân X-Men qua tập phim Wolverine 3. Ngoài ra, ông cũng khẳng định thông tin được đồn đoán suốt bấy lâu nay rằng dự án dựa trên series truyện tranh Old Man Logan năm 2008.
Giáo sư X tái xuất trong tập phim riêng thứ ba về Wolverine.
Giáo sư X tái xuất trong tập phim riêng thứ ba về Wolverine.
Ở nguyên tác, Wolverine già đi trông thấy còn hầu hết những người bạn siêu anh hùng của anh đều đã qua đời. Đó là tương lai mà các siêu ác nhân trở thành kẻ thắng thế.

“Họ đang phát triển dự án. Tôi được biết rằng Giáo sư Xavier sẽ có nhiều đất diễn trong phim và điều đó khiến tôi vô cùng háo hức. Tôi cũng mong được gặp phiên bản Wolverine già nua, hay chính là Hugh Jackman già nua. Chắc họ sẽ phải đắp nhiều đồ hóa trang lên mặt cậu ấy lắm. Hy vọng lần này trông tôi sẽ đỡ hơn trong mỗi lần xuất hiện bên cạnh Hugh”, Patrick Stewart nói.

Hồi tháng 2, Hugh Jackman xác nhận chuyện tham gia dự án Wolverine 3cùng đạo diễn James Mangold. Song, ngay sau đó, tài tử tiết lộ rằng đây là tập phim đánh dấu cuộc chia tay giữa anh với thương hiệu X-Men. Có thông tin cho rằng ngôi sao người Australia cũng xuất hiện trong bom tấn X-Men: Apocalypse vào mùa hè 2016 nhưng chưa được xác nhận.

Wolverine 3 hiện chưa có tên gọi chính thức và dự kiến khởi chiếu từ 3/3/2017.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”64372″]

Theo Zing