Dù là kẻ bại trận nhưng Cung Lê vẫn hết lời ca ngợi đối thủ

Trẻ hơn, sung mãn hơn và nhanh nhẹn hơn là những lợi thế mà Michael Bisping có được trong trận đối đầu với võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

cungle-2800-1408812242
Võ sĩ gốc Việt Cung Lê

Những pha ra đòn dồn dập của võ sĩ người Anh khiến mắt trái của Cung Lê trở nên sưng húp vào cuối hiệp 2. Trận đấu được đệnh đoạt ở giây thứ 57 hiệp 4 bằng, khi , Bisping thừa thắng xông lên tấn công bằng một cú lên gối khiến Cung Lê choáng váng và sau đó là hàng loạt cú đấm liên tục vào mặt và đầu.

Thất bại của Cung Lê nằm trong dự đoán của không ít người vì Bisping có lợi thế tuổi trẻ (35), sải tay dài hơn đối thủ, khả năng di chuyển linh hoạt hơn và một tốc độ ra đòn đáng nể.

cung le bi doi thu lan luot
Cung Lê bị đối thủ lấn lướt hơn nhờ sãi tay dài và khả năng di chuyển linh hoạt

Dù là kẻ bại trận nhưng sau trận đấu, Cung Lê vẫn hết lời ca ngợi đối thủ của mình dù trước đó cả 2 đã có những lời đả kích lẫn nhau rất dữ dội: “Sau hiệp đấu đầu tiên, tôi gần như không thể quan sát và điều này ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tấn công. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng anh ấy là người hay hơn tối nay.”

mat trai xung hup cua cung le
Mắt trái xưng húp của Cung Lê

Dù Cung Lê không phải là kẻ chiến thắng nhưng tinh thần thượng võ và ý chí kiên cường của người Việt Nam vẫn được anh làm vinh danh trên một đấu trường quốc tế đầy khốc liệt như UFC.

Tâm Trần