Fabricio Werdum đã sẵn sàng chia tay UFC

Cựu vô địch hạng nặng Fabricio Werdum thừa nhận anh đã không còn cảm thấy hạnh phúc tại UFC, và để ngỏ khả năng ra đi trong thời gian tới.

Fabricio Werdum chọc tức UFC và Reebok
Cain Velasquez tái đấu Fabricio Werdum tại UFC 207

Fabricio Werdum năm nay 39 tuổi và là trong một trong những ngôi sao có lượng NHM rất lớn tại UFC thời điểm hiện tại. Tuy nhiên mâu thuẫn giựa Fabricio Werdum và UFC đã bắt đầu xảy ra kể từ khi giải đấu MMA số 1 thế giới này bất ngờ ký hợp đồng cùng Reebok, một thỏa thuận đã làm giảm đi không ít thu nhập quảng cáo của các võ sĩ.

3b2-3
Fabricio Werdum

Mới đây, cựu vô địch hạng nặng đã quyết định đứng lên phản đối UFC khi đăng tải hình mặc đồng phục thi đấu của UFC nhưng với logo của Nike chứ không phải của Reebok. Điều này đã khiến UFC hết sức tức giận và quyết định cắt bỏ Werdum khỏi chương trình truyền hình.

Và mới đây, UFC thậm chí còn cấm không cho Werdum đến tham dự sự kiện UFC 205 tại New York. Điều này đã khiến cho 39 tuổi này hết sức tức giận và bỏ ngỏ khả năng chia tay UFC trong thời gian tớ.

“Tôi đang rất thất vọng, tôi thật sự chẳng còn gì để làm với công ty MMA hàng đầu thế giới này. Tôi quá mệt mỏi rồi, tôi đang cảm thấy rất buồn. Một khi hợp đồng kết thúc, tôi thật sự không biết liệu mình có gia hạn hay không. Điều gì cũng có thể xảy ra.”

Xuân Anh

languarr