Gặp gỡ ‘ring girl’ nóng bỏng thiêu đốt sàn đấu

Lee Ji Na đến từ Andong, Hàn Quốc, là người mẫu cho một công ty có trụ sở tại thủ đô Seoul, là một trong những ‘ring girl’ nóng bỏng nhất hiện nay.

Bị xử thua, võ sĩ MMA tung cú đấm trời giáng vào mặt ring girl
Điểm danh 5 ring girl đốt cháy sàn đấu UFC

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình bằng việc giành chiến thắng tại một cuộc thi bikini của Maxim và xuất hiện trên tạp chí thời trang nổi tiếng trên thế giới. Sự nổi tiếng ngay lập tức đưa cô đến với ánh đèn sân khấu, cô cũng đã xuất hiện trong một số tạp chí và các sự kiện xe trên khắp châu Á.

Có một sự nghiệp thành công nhưng con đường của Ji Na không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng như chúng ta thấy ngày hôm nay. Thời thơ ấu của cô chủ yếu trải qua ở một trang trại, nơi cô đã lớn lên cùng với hai anh trai, và dành phần lớn thời gian ở ngoài trời với cha cô. Sau đó, cô đi học tại Đại học Quốc gia Andong Hàn Quốc, nơi cô nghiên cứu về Kế toán, Luật và Kinh tế.

Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Ngân hàng Shinhan, một trong những ngân hàng tài chính lớn nhất của Hàn Quốc, Ji Na đã được phát hiện bởi một công ty người mẫu nổi tiếng và bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Cô đã học cách để kết hợp vẻ ngoài hoàn hảo của mình cùng với cá tính đặc biệt để trở thành một người mẫu tên tuổi chỉ trong một thời gian ngắn.

Mới đây, Ji Na đã có một ngã rẽ bất ngờ khi trở thành một ‘Ring girl’ tại sự kiện MMA lớn nhất châu Á, ONE Championship. Cô đã xuất hiện tại ONE vào năm 2016 mà bây giờ cô trở thành một trong những gương mặt đại diện cho tổ chức này. Hiện nay, Ji Na dành phần lớn thời gian đi du lịch khắp Châu Á, làm mẫu cho các sự kiện và thu hút người hâm mộ kéo nhau đến với sàn thi đấu.

Ji Na chia sẻ, mẹ cô, người anh hùng vĩ đại nhất, chính là người truyền cảm hứng cho cô nhờ vào những nỗ lực không biết mệt mỏi của bà để giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Là một người Hàn Quốc, Ji Na đã không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình và bây giờ cô đã thông thạo 3 ngoại ngữ, tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng mẹ đẻ Hàn Quốc. Hằng ngày cô vẫn miệt mài với những điệu nhảy và những bài tập vất vả tại phòng tập thể dục, nhưng trong thời gian rảnh rỗi, cô thích đọc sách và ngồi thiền. Cô muốn mở rộng kiến ​​thức của mình về các nền văn hoá khác nhau và tin rằng ONE Championship sẽ giúp cô thực hiện điều đó.

Anh Thư

loading...

languarr