Gặp gỡ tội phạm “khét tiếng” đang thi đấu tại MMA

Neo-Nazi Frank Kortz, võ sĩ người Nga từng bị kết tội buôn người sẽ chính thức thi đấu tại sự kiện M-1 sắp diễn ra.

Huyền thoại Muay Thái Buakaw Banchamek tích cực tập luyện thi đấu tại MMA
MMA: Đỉnh cao võ thuật thực chiến hiện đại

Vào ngày 22 tháng 5 tới, sự kiện M-1 Challenge 78 sẽ được diễn ra tại Orenburg, Nga. Tại đây, võ sĩ từng bị kết tội buôn người và được biết đến với cái tên Neo-Nazi Frank Kortz sẽ thi đấu trận đấu hạng nặng với võ sĩ Nikolay Savilov.

Kortz là một võ sĩ MMA đang sở hữu thành tích 2 trận thắng và 1 trận thua, cả 3 trận đấu đó đều kết thúc bằng knock out. Nhưng đó không phải là tất cả những gì khiến anh trở nên nổi tiếng, nếu không muốn nói là khét tiếng.

Kortz có một tờ cáo trạng dài hơn cả một bài rap của Eminem: vào giữa những năm 2000, anh bị tống giam vì một loạt các tội bao gồm tấn công người trái phép, tàng trữ vũ khí trái phép, và sốc hơn hết, đó là buôn người.

Không biết tại sao sau đó anh được thả tự do sớm hơn dự kiến. Và sau khi được thả ra, anh nhanh chóng trở lại các hoạt động phạm tội là kinh doanh nhà chứa, anh cũng qua lại với băng đảng xe máy nổi tiếng, Hell’s Angels, mặc dù anh hiện không phải là một thành viên chính thức.

Các võ sĩ khác cũng có nhiều cuộc tranh cãi với Kortz, và thực tế rằng cơ thể anh được phủ kín bằng các hình xăm rất kinh khủng. Nhưng Kortz dường như không quan tâm đến những điều này.

Mặc dù nhiều sự kiện chọn cách giữ khoảng cách với những cá nhân như Kortz, nhưng những người khác dường như lại không như vậy. Sau tất cả, số lượng vé bán ra vẫn là một con số vượt mong đợi.

Anh Thư