Georges St-Pierre: “Tôi chưa bao giờ nói tôi sẽ xuống hạng nhẹ”

(VoThuat.vn) – Huyền thoại hạng bán trung Georges St-Pierre đã từng bỏ đai, giải nghệ vài năm và quay lại giành đai vô địch hạng trung từ Michael Bisping.

Sau đó, anh bỏ đai và ngày càng giảm cân dẫn đến tin đồn lan rộng rằng anh có kế hoạch giảm nhẹ cân để thách thức người chiến thắng trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với SportsNet của Canada, GSP cho biết anh chưa bao giờ nói rằng ông đang giảm cân. Nhưng anh cũng không nói là anh không giảm cân.

St-Pierre nói: “Tôi đã không nói rằng tôi sẽ làm điều đó. Mọi người đã trích dẫn sai lời tôi để bán báo. Đó là xã hội chúng ta đang sống. Tôi không muốn ký hợp đồng cho một trận chiến ngay bây giờ. Tôi không muốn nói rằng tôi sẽ cam kết một cái gì đó. Bởi ngay sau khi tôi làm điều đó, một cuộc chiến tâm lý sẽ bắt đầu.”

Anh nói thêm: “Tôi muốn trở lại với một trận đấu hay. Tôi muốn trở lại để chiến đấu ở một trận đấu mà tôi có thể chiến thắng và để lại một di sản. Không chỉ tiền, mà còn là di sản bởi vì tôi có nhiều thứ để thua hơn là thắng. Với trận chiến của tôi với Michael Bisping, tôi đã cố gắng để tăng cân nhưng tôi nhận ra đó là sai lầm. Tôi ăn như điên. Tôi gần như đã bị ám ảnh bởi cố gắng tăng cân, tôi không nên làm điều đó.”

Bên cạnh đó, Chủ tịch UFC Dana White đã từng nói trận đấu giữa GSP và người trận thắng trong trận đấu  Khabib Nurmagomedov – Conor McGregor tại UFC 229 “có lẽ sẽ không diễn ra.” Và White cho biết GSP đã nghỉ hưu vào tháng Sáu vừa rồi.

Về việc này, St-Pierre cho biết: “Dana White nói trước cuộc chiến cuối cùng của tôi với Michael Bisping răng sự nghiệp của tôi đã kết thúc. Tuy nhiên, anh ấy làm những gì tốt cho anh ấy và tôi làm những gì tốt nhất cho tôi”.

Cảnh Phúc

loading...

languarr