loading...

(Vothuat.vn) – Trong nhiều tháng nay, cả St-Pierre và Nurmagomedov đều bày tỏ sự thích thú đối với việc cả hai có thể chiến với nhau một trận trong lồng bát giác. Tuy nhiên, có lẽ rất khó để điều này có thể xảy ra.

GSP rất muốn đối đầu với Khabib

Mặc dù đã giải nghệ, thế nhưng nhà cựu vô địch hạng bán trung và hạng trung thừa nhận anh vẫn tập luyện chăm chỉ để có thể được chiến đấu. Tuy vậy, trong những phát biểu mới nhất của mình, huyền thoại của làng UFC bày tỏ sự nghi ngờ về việc giải đấu lớn nhất hành tinh sẽ đứng ra tổ chức một trận đấu cho anh và Khabib Nurmagomedov:

“Tôi vẫn đang tập luyện một cách chăm chỉ. Bây giờ vì COVID-19 nên thật khó để tập luyện võ thuật tại đây. Thế nhưng tôi vẫn tập luyện và tôi thấy mình đang ở trạng thái tốt nhất.”

“Tuy vậy, các võ sĩ luôn là người cuối cùng được biết khi nào thì bản thân có thể thi đấu. Tôi cũng không biết nữa.”

“Cần sự tham gia của 3 bên để tạo nên một trận đấu: 2 võ sĩ và một tổ chức trung gian. Và tôi không biết liệu UFC này có muốn điều đó không.”

“Tôi đã đấu ở hạng welterweight, cả middleweight nữa. Chắc chắn họ sẽ không muốn tôi đánh ở lightweight. Và tôi đã 39 tuổi rồi. Tôi không nghĩ mình có thể chạm mốc 155 pound mà không ảnh hưởng tới phong độ.”

San San


Tin liên quan:

languarr