Hai sự kiện UFC liên tiếp bị hỏng kế hoạch

Mới đây những người hâm mộ UFC đã phải giật mình khi nghe tin hai sự kiện UFC 218 và UFC 219 liên tiếp gặp sự cố khi những võ sĩ quan trọng lần lượt rút lui vì chấn thương. 

Tâm điểm UFC 218 sẽ là trận tranh đai vô địch hạng lông giữa Max Holloway và Frankie Edgar, bất ngờ võ sĩ được may mắn nhận quyền tranh đai Edgar bất ngờ tuyên bố rút lui do chấn thương, trên trang Instagram cá nhân ông nói cần 6 tuần để điều trị. Theo dự đoán của nhiều fan hâm mộ thì người thay thế có thể là cựu vương Jose Aldo hoặc võ sĩ Cub Swanson.

Edgar lỡ mất suất tranh đai vô địch

Chưa kịp hoảng hồn thì những người hâm mộ giải đấu UFC lại tiếp tục nghe tin sốc khác khi cựu vô địch hạng gà Dominick Cruz gãy tay và buộc phải rút lui khỏi UFC 218. Điều đó đồng nghĩa trận đấu có vẻ sẽ phân định người tranh đai vô địch sau khi Cody Gabrandt thất bại trước T.J Dillashaw bị hủy bỏ và rất có khả năng Gabrandt sẽ được tái đấu sớm hoặc Cruz sẽ nhảy thẳng đến trận tranh chức vô địch.

Hết Edgar thì đến lượt Dominick Cruz bị chấn thương

Có thể nói UFC 217 rất thành công với ba trận đấu tranh đai vô địch và đều là những cuộc lật đổ. Sự kiện chính, trận đấu giữa Georges St-Pierre và Michael Bisping, đã sống động đến những giây phút cuối cùng, cũng như trận đấu Cody Garbrandt vs. T.J. Dillashaw. Bên cạnh đó là trận đấu giữa Joanna Jedrzejczyk và một Rose Namajunas rực lửa. Bây giờ BXH của UFC thay đổi rất nhiều và người hâm mộ muốn thấy những tên tuổi lớn bước vào trò chơi giành ngôi vương.

Nguyễn Thái