Henry Cejudo tạm treo găng đến hết 2019 vì chấn thương

loading...

(Vothuat.vn) – Theo ESPN, nhà vô địch hai hạng cân Henry Cejudo sẽ phải tạm gác chuyện thi đấu vì chấn thương vài sau trận tranh đai hạng bantamweight trước Marlon Moraes ở UFC 238.

Cejudo sẽ phải nghỉ ngơi 4 đến 5 tháng sau khi trải qua phẫu thuật vai. Cejudo bị rách cơ vai và khả năng tay đấm này sẽ không trở lại trong năm nay.

Henry Cejudo – VĐV có HCV Olympic và hai đai vô địch UFC

Cejudo cũng nhắm đến những cái tên lớn sau chiến thắng này. Dominick Cruz, Cody Garbrandt và Urijah Faber là 3 cái tên được anh gợi ý,đặc biệt là Cruz và Faber. Cejudo không thể chờ đợi, muốn hay không anh cũng phải có trận bảo vệ đai đầu tiên trong thời gian sớm nhất. Aljamain Sterling, Petr Yan và Pedro Munoz là 3 cái tên khả thi nhất hiện tại. Tuy nhiên, nhà vô địch có thể sẽ phải cần một chút thời gian hồi phục vì chấn thương vai và chân trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu tại UFC 238.

Chiến thắng lịch sử trước “Chuột nhắt” Johnson, sự nghiệp Cejudo bước sang trang mới

Một Chiếc HCV Olympic, hai đai vô địch UFC, Henry Cejudo tin rằng anh là VĐV võ thuật xuất sắc nhất mọi thời đại. Hơn nữa, Cejudo tự tin rằng ngay thời điểm hiện tại, anh chính là bộ mặt của UFC. Tuy nhiên những tham vọng tới sẽ phải chờ khi chữa lành chấn thương. Ngoài ra tay đấm này còn muốn nhắm đến hạng cân thứ 3 và tạo nên kỳ tích chưa ai làm được trong lịch sử UFC.

Quang Phượng

languarr