(Vothuat.vn) – Huấn luyện viên của Conor McGregor, ông John Kavanagh vẫn rất ấn tượng với những gì võ sĩ của mình làm được trong cuộc chiến với Dustin Poirier tại UFC 264.

Tâm điểm người hâm mộ MMA cuối tuần qua tại UFC 264 chắc chắn sẽ là cuộc tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Tuy nhiên cuộc chiến đã diễn ra theo kịch bản không như kỳ vọng, McGregor bị chấn thương và trọng tài tuyên bố chiến thắng knockout kỹ thuật dành cho Poirier sau hiệp 1.

Dù vậy khi nhận định về màn trình diễn của võ sĩ sinh năm 1988, huấn luyện viên của anh, ông John Kavanagh vẫn tỏ ra hài lòng.

Conor McGregor nhận thất bại thứ 2 liên tiếp trước Dustin Poirier.
Conor McGregor nhận thất bại thứ 2 liên tiếp trước Dustin Poirier.

“Nó diễn ra thật tuyệt vời,” Ông nói. “Tôi nghĩ anh ấy trông thật sự rất tốt trong đó.”

Cựu võ sĩ MMA 44 tuổi không quan tâm tới những gì người hâm mộ lẫn giới chuyên môn đánh giá về màn trình diễn của McGregor, thay vào đó ông cho rằng võ sĩ người Ireland có thể đã giành chiến thắng nếu không bị chấn thương.

Tôi đã thực sự hài lòng. Ở mốc 4:30 hay 4:45 của hiệp 1, mọi thứ đều đang tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng năng lượng của anh ấy rất tốt, kỹ thuật hoàn hảo. Một vài điều chỉnh giữa hiệp, và tôi nghĩ rằng ở hiệp 2, chúng tôi đang đi đúng hướng để kết thúc ở đó hoặc chí ít là giữ nhịp điệu cho phần còn lại của trận đấu.”

Conor McGregor mới chỉ có 1 chiến thắng trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Conor McGregor mới chỉ có 1 chiến thắng trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Dù thế nào chăng nữa, kết quả trận đấu sau cùng là chiến thắng dành cho Dustin Poirier. Nói về điều này, HLV John Kavanagh tỏ ra tiếc nuối.

“Vinh quang cho Dustin. Anh ấy đã thắng. Đó là một kết thúc không viên mãn cho đêm nay. Tôi cảm thấy nó không kết thúc đúng cách. Đó không phải là dấu chấm hết.”

Conor McGregor đã trải qua cuộc phẫu thuật vào ngày Chủ nhật và tuyên bố sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhà cựu vô địch 2 hạng cân đã thua 3 trong bốn lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Chiến thắng duy nhất của anh kể từ sau cuộc chiến với Eddie Alvarez hồi năm 2016 và trước Donald Cerrone vào tháng giêng năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan: