Holloway tuyên bố vừa mở ra một kỷ nguyên ‘thần thánh’ tại UFC

Max Holloway khẳng định sẽ biến những ngày tháng tới trở thành một trong những giai đoạn đẹp và đáng nhớ nhất trong lịch sử UFC.

Jose Aldo và Max Holloway sẽ đối đầu nhau vào tháng 6
Anthony Pettis đấu Max Holloway tại UFC 206

Tại sự kiện UFC 212, NHM đã chứng kiến tận mất sự chấm dứt của một triều đại, triều đại mang tên Jose Aldo. Cụ thể tượng đài của hạng cân featherweight này đã có một thất bại đầy thuyết phục trước Max Holloway bằng hình thức TKO, và qua đó cũng đã chính thức mất luôn chiếc đai vô địch của mình.

Võ sĩ Max Holloway.

Ngay sau khi hợp nhất đai featherweight (trước đó Holloway đang giữ đại Interim), võ sĩ người Mỹ đã tự tin tuyên bố rằng: “Tôi đã bảo với mọi người rồi mà, đây là một kỷ nguyên mới, một kỷ thần thánh.”

“Tôi thật sự rất muốn gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đội ngũ huấn luyện của mình”, Holloway nói tiếp. “Nếu không có họ, tôi chẳng là gì cả. Tôi cũng xin cảm ơn tất cả NHM tại Brazil, các bạn đã cho tôi không gì khác ngoài tình yêu. Đó là điều tôi cảm nhận rất rõ.”

“Tôi hiểu vì sao các bạn lại cỗ vũ cho Aldo (là người Brazil) trong suốt trận đấu. Tuy nhiên khi trận đấu khép lại, các bạn đã cho thấy mình là những NHM tuyệt vời nhất. Tôi rất yêu các bạn.”

Trong sự nghiệp của mình, Aldo chỉ mới thua có 2 trận. Trước Holloway đó chính là Conor McGregor, con gà cưng của UFC trong những năm gần đây.

https://www.youtube.com/watch?v=Uy7CXim12UI

Xuân Anh

loading...

languarr