Holm sẽ ẵm khối tiền cho trận tái đấu với Rousey

Theo dự kiến, Holly Holm sẽ nhận được ít nhất 7 triệu USD cho lần thượng đài thứ 2 cùng Ronda Rousey.

Holly Holm không muốn “ngồi đồng” đợi Ronda Rousey

Trận “rửa hận” của Rousey với Holm sẽ diễn ra vào tháng 7 năm sau

Sau khi “gà cưng” Rousey thất bại và đánh mất chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight về tay Holm, chủ tịch UFC – Dana White đã nhanh chóng tuyên bố rằng cả hai nữ võ sĩ này sẽ được tổ chức đấu lại vào tháng 07/2016 tới đây.

Chưa dừng lại ở đó, theo những chia sẻ của Joe Rogan mới đây, mức thưởng mà UFC dành cho Holm cho việc thực hiện trận tái đấu này sẽ là vô cùng lớn, dự kiến lên tới 7 triệu USD.

Chia sẻ trên trước truyền thông về điều này, Rogan đã cho biết: “Về mặt tài chính, Holly Holm đang có cơ hội kiếm được tới 7 triệu USD cho trận đấu này.”

“Holm từng nói rằng cô ấy không muốn phải đợi quá lâu, cô ấy muốn được thi đấu ngay. Quyết định đâu là thời điểm diễn ra trận đấu đó là đặc quyền của Holm, vì cô ấy là nhà vô địch.”

“Tuy nhiên với bước đi đánh mạnh về mặt tài chính này, tôi nghĩ đó là một nước cờ khôn ngoan vì điều đó sẽ giúp Holm kiếm được rất nhiều tiền.”

Trước đây Holm từng nói rằng cô muốn được thượng đài cùng một ai đó ngay đầu năm 2016, thay vì phải chờ tới 8 tháng để đối đầu cùng Rousey. Tuy nhiên cuối cùng thì có vẻ như nguyện vọng này của Holm đã không được đáp lại.

Clip full trận đấu giữa Holm và Rousey

Xuân Anh

languarr