Hot girl UFC người Nga đáp trả ‘cực chất’ những tin nhắn quấy rối

loading...

(VoThuat.vn) – Bóng hồng UFC người Nga, Alexandra Albu, đã phàn nàn về những bức ảnh khiếm nhã xuất hiện trong hộp thư của cô.

Nữ võ sĩ MMA người Nga, Alexandra Albu, đã chỉ trích những kẻ gửi ảnh khỏa thân “thô bỉ” và những lời bình luận xúc phạm cô trên mạng xã hội.

“Tin nhắn của tôi bị nhồi đầy bằng những bức ảnh ghê tởm. Tôi thậm chí còn chẳng muốn nói về nó. Họ đã gửi cho tôi những bức ảnh khỏa thân cùng rất nhiều bức ảnh thô tục khác”, nữ võ sĩ nóng bỏng, người đã tham gia các sự kiện của UFC từ năm 2015, đã kể lại trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Sport24 rằng cô đã cố hết sức để “không chú ý đến tất cả những điều này” và bỏ ngoài tai những cư dân mạng vô ý thức.

Cô còn lưu ý thêm rằng những người duy nhất mà cô háo hức trả lời tin nhắn là những phụ nữ muốn giảm cân, vì đó là mảng kiến thức cô biết rõ, thêm vào đó Alexandra rất muốn chia sẻ lời khuyên của mình với những fan hâm mộ thật sự. Cô là một người nổi tiếng trên mạng xã hội và nếu thật sự muốn thì cô ấy có thể đã thuê một chuyên gia để quản lý các tài khoản truyền thông xã hội của mình, nhưng cô thích tự mình làm điều đó, theo lời Albu là vì cô không muốn quá đánh bóng tên tuổi mình, cô chỉ cần những người hâm mộ thật sự.

Tay đấm nóng bỏng này còn có biệt danh là “Stitch”, được biết là sẽ đọ găng cùng Konklak Suphisara vào trận đấu dự kiến sẽ diễn ra ngày 26 tháng 10.

Thanh Bình – Như Trúc

languarr