Huấn luyện viên lên tiếng về sự trở lại của Conor McGregor

(VoThuat.vn) – Cùng với sự trở lại của Conor McGregor thì theo đó sẽ là sự xuất hiện của đội ngũ huấn luyện viên danh tiếng của anh. Vậy họ có suy nghĩ gì về sự trở lại lần này của “Gã điên” tại sàn đấu UFC?

McGregor đã treo găng được gần một năm và trong thời gian ấy, những tin đồn về việc quay lại của anh vẫn luôn được lan truyền. Nhưng mới đây, McGregor đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đang “sửa chữa” cơ thể với huấn luyện viên của mình, John Kavanagh. Và trong khi John vẫn kín tiếng về những gì sẽ xảy ra trong tương lai, anh vẫn có lời rằng mình rất mong chờ đợt đoàn tụ này.

“Tôi không có cập nhật nào về Conor, mọi thứ vẫn như cũ”, John nói với Irish Mirror.

“Nói theo một cách nào đó thì tôi đang cố gắng tham gia vào trận đấu tiếp theo của Conor”

Ông Owen Roddy, một huấn luyện viên khá nổi bật của McGregor cũng cho biết rằng ông “rất có thể” cũng sẽ tham gia.

Một thành viên khác trong đội ngũ huấn luyện đã nói rằng anh rất mong McGregor sẽ đối đầu Frankie Edgar cho trận trở lại đầu tiên của tay đấm tai tiếng này.

“Tôi nghĩ nếu anh ấy đấu với Frankie Edgar, đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời,” Kavanagh nói với tờ ‘The Mac Life’.

“Vâng, nếu là tôi, tôi rất chờ mong được thấy Frankie Edgar chiến đấu với McGregor trong năm nay nếu có thể, và sau đó là sự thăng hạng vào năm 2020.”

McGregor đã để lại một số gợi ý về sự trở lại của mình gần đây, bao gồm một tweet có nội dung: “Dublin, ngày 14 tháng 12”.

Người hâm mộ ngay lập tức cho rằng anh sẽ thượng đài trở lại tại thành phố quê nhà nhưng UFC 245 lại diễn ra tại Las Vegas tối hôm đó.

McGregor có nhiều khả năng sẽ trở lại trong năm mới, và có thể đối thủ đầu của anh sẽ là Justin Gaethje, người vừa thắng Donald Cerrone vào đầu tháng này.

Thanh Bình – Như Trúc