(Vothuat.vn) – Nếu bạn chưa biết, thì Frankie Edgar sẽ có trận đấu đầu tiên ở hạng cân bantamweight vào ngày 11/7 tới trong trận đấu với Pedro Munoz.

Và mới đây, anh đã chia sẻ về quá trình ăn kiêng để chuẩn bị cho cuộc đấu này:

“Tất cả mọi thứ khá tương tự nhau. Tôi đã ăn theo chế độ từ khi nhận được lời kêu gọi chiến đấu. Vì vậy, tất cả những gì tôi cần làm đó là ăn sạch và đưa những thứ phù hợp vào cơ thể.”

“Tôi đã thực hiện chế độ ăn một cách khá chính xác và nghiêm ngặt. Lúc này, tôi đang cảm thấy rất tuyệt và thực sự khỏe mạnh.”

“Khi tôi thi đấu ở hạng cân 155lbs và 145lbs, không nhất thiết tôi phải ăn sạch một cách tuyệt đối và loại bỏ những thức ăn ưa thích. Bây giờ, tôi đã buộc phải ăn theo chế độ nghiêm ngặt, và tôi thực sự cảm thấy mình đang có một trạng thái tốt hơn.”

Frankie Edgar hé lộ quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt

Ở một diễn biến khác, lý do mà Frankie Edgar tham gia hạng cân bantamweight, đó là bởi anh nhận được lời thách đấu từ Pedro Munoz. Cách đây khoảng hơn 1 tháng, Munoz thậm chí còn khiêu khích Edgar bằng cách nói rằng đối thủ muốn tránh mình:
“Chúng tôi thậm chí đã bàn về ngày tháng và địa điểm thi đấu. Thế nhưng cái cách anh ta hành xử, cách anh ta nói về một đối thủ khác… Tôi không rõ thông điệp được gửi đến phía anh ta là thế nào, thế nhưng từ phía tôi, đó là thỏa thuận miệng đã đạt được.”

San San


Tin liên quan: