Huyền thoại WWE Bret Hart đánh bại ung thư

Trong lần xuất hiện trên The Gunz Show, bình luận viên huyền thoại Jim Ross cho biết người bạn thân của ông, WWE Hall Of Famer –  Bret “Hit Man” Hart đã chống chọi thành công với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt quái ác.

10 đô vật qua đời ngay tại sàn đấu (kì 1)
TJ Dillashaw và những khoảnh khắc làm nên tên tuổi

Cách đây không lâu, Bret Hart, nhà cựu vô địch WWE 7 lần, ngôi sao hàng đầu của công ty này những năm 90, tiết lộ rằng mình đang chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng một đoạn văn trên Instagram. Ngay sau đó, ông nhận được sự ủng hộ và động viên mạnh mẽ từ các bạn bè, đồng nghiệp và toàn thể fan hâm mộ đô vật trên toàn thế giới.bret_hart_sharpshooter

Jim Ross cho biết ông đã trao đổi qua tin nhắn với Hart, khi Hart vừa có ca phẫu thuật vài tuần trước. Ross cho biết: “Họ loại bỏ ung thư bằng cách loại bỏ tuyến tiền liệt của ông ấy … bệnh ung thư của ông hiện tại không còn là vấn đề, cảm ơn Chúa. Tất cả các vấn đề đã được giải quyết và công bố … đó là tin tốt về Bret Hart.

Bret Hart Sergeant (sinh ngày 02 tháng 7 năm 1957) là một nhà văn, diễn viên và đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Canada. Một thành viên của gia đình đấu vật Hart và một đô vật thế hệ thứ hai. Là một ngôi sao hút vé lớn trong giới đô vật, Hart đã cách mạng hóa ngành công nghiệp trong những năm đầu thập niên 1990 bằng cách cống hiến những trận đấu chất lượng, kĩ thuật cao, mãn nhãn đến với khán giả. Ông vô địch thế giới 7 lần,  giữ đai WWF World Heavyweight Championship 5 lần và WCW World Heavyweight Championship 2 lần. Năm 2006, ông được tiến cử vào WWE Hall OF Fame.

Trận giữa Bret Hart vs Triple H, Raw 10/06/1997:
[jwplayer player=”1″ mediaid=”98782″]

Danh Sơn