Jon Jones: “Đánh bại tôi á? Gustafsson bị ảo tưởng quá mức rồi”

Ngay sau khi USADA tìm được một hàm lượng chất cấm trong các mẫu xét nghiệm chất cấm của Jon Jones, UFC đã quyết định dời cả sự kiện UFC 232 từ Las Vegas sang tổ chức tại Los Angeles. Đối thủ của Jon tại sự kiện là Alexander Gustafsson cũng đã viết ngay một dòng Twitter, anh cho biết anh sẽ đánh bại Jon bất kể nhà cựu vô địch có xài chất cấm hay không.

“Giờ thì tôi hiểu tại sau cậu lại không thử bài Test của Ủy Ban phòng chống Doping tự nguyện rồi”. Alexander Gustafsson nói với Jon Jones. “Bởi vì lúc nào cậu cũng xài thứ đó mà. Tôi vẫn sẽ hạ cậu thôi Jon à!” 

Ngay sau đó Jon Jones cũng đã có câu trả lời. “Anh bạn à, nên nhớ là cậu đã ăn đấm khá nhiều ở trận đầu tiên đấy, mấy cú của cậu chả ăn thua gì với tôi cả, trong khi cậu còn suýt bị tôi TKO ở hiệp 4 nếu không có tiếng còi hết hiệp cơ. Cậu bị ảo tưởng quá mức rồi.”

Như Jones đã đề cập, anh và Gustafsson đã từng có một trận đấu tại UFC 165 vào năm 2013 . Jon đã giành chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận, tuy nhiên cũng không ít fan cũng như các trang báo cho rằng Gustafsson mới là người thắng cuộc. Đó đã là chuyện quá khứ, dù kết quả như thế nào thì trận đấu chắc chắn vẫn là một trong những trận tranh đai tuyệt nhất tại UFC.

Về phần Jon, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên sau trận đấu mà anh đã KO Daniel Cormier và giành đai vô địch. Như các bạn đã biết, không lâu sau đó Jon đã bị tước đai và cấm thi đấu vì dương tính với chất cấm.

Alexander Gustafsson cũng đã hơn một năm không thi đấu kể từ trận thắng KO Glover Teixeira. Với chiến thắng trên, võ sĩ người Thụy Điển đang có chuỗi 2 trận thắng liên tiếp, bao gồm cả trận thắng trước Jan Blachowicz bằng tính điểm.

Minh Triết