Jon Jones nói gì khi bị phát hiện sử dụng ma túy

Nhà vô địch hạng cân light heavyweight của UFC, Jon Jones mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi vụ việc không hay này.

954acd9c050852

Vào ngày hôm qua, làng MMA thế giới đã rúng động khi giám đốc Ủy Ban Điều Hành Các Vận Động Viên Bang Nevada – Bob Bennett bất ngờ thông báo Jon Jones đã dương tính với ma túy trong một buổi kiểm tra chất cấm gần đây.

Ngay sau khi thông tin này được phát đi, Jon Jones cũng đã chính thức đưa ra lời xin lỗi của mình đối với người hâm mộ thông qua trang Twitter chính thức của mình:

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vị hôn thê của tôi, các con tôi, và cả mẹ, cha, những người anh của tôi vì sai lầm này. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến UFC, HLV, nhà tài trợ, và quan trọng nhất chính là người hâm mộ. Tôi xin hứa sẽ nghiêm túc thực thiện quá trình cai nghiện và để có thể sớm trở lại.”

Trận đấu gần nhất mà Jon Jones tham dự là tại sự kiện UFC 182 diễn ra vào cuối tuần qua, nơi anh đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình lần thứ 8 trong sự nghiệp sau chiến thắng trước Daniel Cormier.

Xuân Anh

loading...

languarr