Jorge Masvidal đòi đập vỡ mặt Ben Askren

(VoThuat.vn) – Để hâm nóng cho trận đấu của hai người trước UFC 239, Jorge Masvidal mới đây đã hùng hồn tuyên bố sẽ đập vỡ mặt Ben Askren trong trận đấu sắp tới.

Jorge Masvidal và Ben Askren đều là những tay đấm có phong độ cao trong thời gian gần đây. Masvidal đã đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn là Darren Till bằng KO. Trong khi đó, Ben Askren trong trận đấu ra mắt UFC của mình đã giành chiến thắng bằng submission gây tranh cãi trước Robbie Lawler.

Ben Askren trước kia là nhà vô địch của Bellator và ONE và chưa phải nhận bất kì trận thua nào trong sự nghiệp. Askren sau chiến thắng trước Lawler đa tỏ ra vô cùng tự tin và tuyên bố muốn thách thức bất kì võ sĩ nào.

Kết quả hình ảnh cho jorge masvidal vs ben askren

Nóng mắt trước thái độ tự cao của đối thủ, Masvidal mới đây đã tuyên bố: “Tôi không ưa anh ta. Tôi muốn đập cho anh ta vỡ mặt, gãy luôn xương sườn. Đánh với anh ta, tôi chẳng muốn thắng sớm. Tôi sẽ hành hạ anh ta suốt 14 phút 50 giây. Tôi đã gặp anh ta trước đây và tôi thật sự không thích. Anh ta chỉ giỏi khoác lác và châm chọc người khác”.

Masvidal và Askren đã được UFC lên lịch đối đầu với nhau tại sự kiện UFC 239 diễn ra vào ngày 7.6. Masvidal đang tỏ rõ quyết tâm sẽ khiến Askren phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Hoài Phương

loading...

languarr