Jorge Masvidal hạ KO 2 đối thủ trong 1 ngày

(VoThuat,vn) – Sau chiến thắng bằng KO trước tay đấm được đánh giá cao hơn là Darren Till, Jorge Masvidal đã có hành vi quá khích khi lao vào đánh một võ sĩ khác là Leon Edwards. Hành vi này của Masvidal ngay sau đó đã bị Wikipedia “troll” không thương tiếc.

Ngày hôm qua, sự kiện UFC on ESPN + 5 đã chứng kiến một cuộc “lật kèo” ngoạn mục khi tay đấm xếp tận hạng 11 là Jorge Masvidal đã đánh bại võ sĩ xếp hạng 3 Darren Till. Trận đấu vô cùng hấp dẫn đã cứu vãn cho một sự kiện UFC được xem là khá nhàm chán.

Sau trận đấu đó, Masvidal đã có một hành vi không đẹp, lao vào đánh một võ sĩ khác là Leon Edwards. Hành vi của Masvidal đang bị lên án và anh đang phải đối mặt với án phạt được UFC và Ủy ban thể thao đưa ra, giống như cách mà Khabib và McGregor phải chịu án phạt sau UFC 229.

Kết quả hình ảnh cho masvidal vs till

UFC on ESPN + 5 diễn ra tại Anh, nơi đây không có một Ủy ban thể thao cụ thể nên việc quản lí các hành vi của võ sĩ vẫn thuộc về Ủy ban thể thao Nevada. Rất có thể án phạt có Masvidal sẽ sớm được đưa ra. Chủ tịch UFC khẳng định: “Tôi thậm chí không tin rằng điều này xảy ra. Chúng tôi cần làm tốt hơn nữa để không bao giờ xảy ra những hành vi như vậy”.

Trong một diễn biến khác có phần hài hước, ngay sau khi đánh bại Darren Till và lao đến đánh luôn Leon Edward thì từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia đã có màn “troll” Masvidal. Thông tin lịch sử thi đấu của Jorge Masvidal sau đó cũng bị một tài khoản nặc danh trên bách khoa toàn thư Wikipedia thành “hạ knock out Leon Edward”, tức là anh có tới… hai chiến thắng knock out trong cùng một đêm. Bên cạnh đó, người chỉnh sửa thông tin này còn không quên chỉnh sửa thông tin trận đấu này là “Masvidal đã đánh Edwards nằm thẳng cẳng dưới sàn”.

Jorge Mavisdal và Darren Till đồng loạt bị troll trên Wikipedia

Wikipedia cập nhật rất nhanh những kết quả từ UFC lên hồ sơ của võ sĩ. Tuy nhiên, từ điển này lại không giới hạn thành phần được chỉnh sửa. Vì thế, nhiều đối tượng đã lợi dụng chỉnh sửa không đúng. Ngay sau đó, UFC cũng đã sửa lại thông tin cho đúng với sự thật.

Hoài Phương

 

loading...

languarr