Kamaru Usman: Conor McGregor trốn tránh cuộc chiến với tôi

(VoThuat.vn) – Kamaru Usman tiết lộ mình đã cố liên hệ với Conor McGregor đầu năm nay cho 1 trận chiến nhưng bất thành.

Conor McGregor đã tuyên bố nghỉ hưu. Lý do được võ sĩ người Ireland công bố là bởi vì anh không tìm thấy những cuộc chiến khiến mình cảm thấy thú vị. Tuy nhiên có vẻ như mọi thứ không hoàn toàn như lời Notorious.

Sau khi chủ tịch UFC Dana White tiết lộ việc Conor McGregor lấy lý do không muốn làm kẻ thay thế để đấu Tony Ferguson tại sự kiện UFC 249 thì giờ đây đến lượt nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman khẳng định mình đã cố liên hệ với võ sĩ người Ireland hồi đầu năm nhưng bất thành.

Kamaru Usman muốn đấu với Conor McGregor.
Kamaru Usman muốn đấu với Conor McGregor.

“Tôi đã đề nghị với anh ấy 1 lần thử sức! Tôi nói, “Này anh bạn, nếu muốn nó, đó là của bạn, hiểu rồi chứ.” Và anh ấy im lặng.” Nhà vô địch hạng cân bán trung chia sẻ với TMZ Sports.

Dù không được đáp lại trong lần liên hệ trước, Kamaru Usman vẫn mong có cơ hội đối đầu với Conor McGregor trong lồng bát giác.

“Nếu Conor muốn thành 1 phần của hạng cân bán trung, anh ta đã biết ai là vua ở đây rồi đó. Tôi sẽ không đi đâu cả! Tôi ở ngay đây!” Võ sĩ vừa bảo vệ thành công chiếc đai của mình sau sự kiện UFC 251 – Fight Island vừa qua.

Dù sao đi nữa, Conor McGregor vẫn là 1 trong số những võ sĩ UFC hàng đầu hiện nay. Nếu anh có thể trở lại lồng bát giác, 1 trận chiến với Kamaru Usman chắc chắn sẽ rất đáng chờ đợi.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr