(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov bất ngờ đăng thông điệp lấp lửng khiến người hâm mộ lo lắng.

Thời gian qua, làng UFC dậy sóng với tuyên bố nghỉ hưu của Conor McGregor. Mới đây Khabib Nurmagomedov bất ngờ đăng 1 thông điệp trên mạng xã hội Instagram khiến người hâm mộ không khỏi đoán già đoán non về khả năng giải nghệ của võ sĩ người Nga.

“Về tương lai của mình, tôi sẽ sớm đưa ra tuyên bố.”

Khabib Nurmagomedov đã không thể tham dự trận đấu với Tony Ferguson ở sự kiện UFC 249 để bảo vệ chiếc đai hạng nhẹ do những quy định giãn cách xã hội bởi đại dịch COVID-19. Khabib được sắp xếp cho 1 trận tranh đai với Justin Gaethje, người thay thế và chiến thắng Ferguson vào tháng 9 tới.

Bài đăng của Khabib Nurmagomedov tạm dịch: "2 người này muốn cày suốt mùa hè để trở lại lại vào đầu mùa thu (tháng 9). Chúng tôi chúc họ may mắn. Và về tương lai của mình, tôi sẽ sớm tuyên bố." Ảnh chụp màn hình.
Bài đăng của Khabib Nurmagomedov tạm dịch: “2 người này muốn cày suốt mùa hè để trở lại lại vào đầu mùa thu (tháng 9). Chúng tôi chúc họ may mắn. Và về tương lai của mình, tôi sẽ sớm tuyên bố.” Ảnh chụp màn hình.

Theo Sun Sport, có thể thông điệp của Khabib Nurmagomedov chỉ có ý nghĩa về 1 trận đấu trong tương lai chứ không phải chuyện nghỉ hưu. Điều đó được củng cố không ít khi nhớ lại phát biểu cách đây 1 tháng của chính anh về chuyện giải nghệ sớm.

“Tôi phải đập tan 1 vài người nữa. Đây là điều mà tôi nghĩ.” Nhà vô địch hạng nhẹ chia sẻ trước khi trận đấu của anh và Tony Ferguson ở sự kiện UFC 249 bị hủy.

Khabib muốn đánh bại vài đối thủ nữa trước khi nghĩ đến chuyện giải nghệ.
Khabib muốn đánh bại vài đối thủ nữa trước khi nghĩ đến chuyện giải nghệ.

“Tôi biết khi ai đó ở trên đỉnh trong 1 thời gian dài, mọi người chỉ muốn xem họ ngã xuống như thế nào. Nó rất thú vị. Làm thế nào bạn rớt xuống, làm thế nào bạn sụp đổ?”

“Tôi về hưu? Tôi không biết, tôi mới chỉ 31 tuổi. Bây giờ là thời của tôi.” Võ sĩ người Nga nói tiếp.

“Điều thú vị trong mỗi cuộc chiến là tôi trở nên tốt hơn. Ngay cả trận chiến gần nhất của mình, sau 3 hoặc bốn tháng khi tôi xem nó, tôi nghĩ, ‘Chà, mình đã phạm sai lầm ở đây.'”

Khabib Nurmagomedov tin tưởng rằng bản thân vẫn còn trẻ và chưa có ý định nghỉ hưu.

Nam Thành


Tin liên quan: