Khabib: “Conor cần tôi chứ tôi đâu có cần anh ta”

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới đây đã ra yêu sách đòi phía UFC và Conor McGregor phải trả cho mình nhiều tiền hơn nếu muốn trận đấu giữa anh và McGregor diễn ra.

Conor McGregor đã sẵn sàng cho màn trở lại của mình sau khi được xóa các cáo buộc hình sự liên quan đến vụ gây rối tại UFC 223. Mục tiêu tiếp theo của McGregor chính là nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov. Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin liên quan đến trận đấu này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và phía cả hai cũng xác nhận trận đấu đã ở rất gần.

Trận đấu giữa Khabib và McGregor nhiều khả năng sẽ diễn ra tại UFC 229

Khabib nói: “Tôi tin rằng chúng tôi có thể sẽ thi đấu. Tôi muốn anh chàng này để tôi có thể làm cho anh ta khiêm tốn, để dạy anh ấy một bài học. Không chỉ đánh bại anh ấy, tôi còn muốn đánh cho mặt anh ấy biến dạng. Tất nhiên khi tôi thay đổi khuôn mặt của anh ấy tôi cũng sẽ thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Đây là điều tôi muốn.”

Tuy nhiên, mới đây Khabib đã nói với TMZ rằng vẫn có một vấn đề đang ngăn cản trận đấu lịch sử này diễn ra. Khabib tỏ rõ mong muốn phía UFC và McGregor phải trả cho anh nhiều tiền hơn nếu muốn anh vui vẻ kí vào hợp đồng.

Khabib nói: “Nếu họ muốn kiếm được nhiều tiền, họ cũng phải trả tiền cho tôi. Tôi sẽ không cho phép UFC và McGregor dùng tên tuổi của tôi để kiếm cả khối tiền mà chỉ trả cho tôi có 200 nghìn USD. Nếu họ trả cho tôi số tiền như vậy, tôi sẽ phá vỡ hợp đồng này”.

“Nhưng tôi thật sự mong trận đấu này diễn ra, tôi rất muốn đánh biến dạng khuôn mặt của anh ta. Bốn trận đấu cuối cùng của McGregor anh ta thắng hai và thua hai. Anh ta đã không chiến đấu trong hai năm, anh ta không xứng đáng với điều này. Anh ta cần tôi, chứ tôi đâu có cần anh ta”.

Khabib còn nói nếu không đáp ứng được số tiền mà anh yêu cầu thì anh sẽ cân nhắc ký hợp đồng để đấu với Dustin Poirier.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr