(Vothuat.vn) – Như đã biết, COVID-19 đang reo rắc nỗi kinh hoàng tới cả thế giới. Trước tình hình này, Bellator đã tạm hoãn 3 sự kiện là Bellator 242, Bellator European Series London và Bellator 243.

Và không chỉ Bellator, UFC cũng đã phải tạm hoãn sự kiện UFC 249 với tâm điểm là màn chạm trán giữa Khabib Nurmagomedov cùng Tony Ferguson không ít lần.

Được biết, lúc này võ sỹ người Nga đang “mắc kẹt” tại Nga khi mà nước này thực hiện động thái phong tỏa nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19. Và theo thông tin từ nhà báo Ariel Helwani, Justin Gaethje có thể sẽ là đối thủ thay “Đại bàng Nga” tiến vào lồng bát giác với Tony Ferguson.
Tuy nhiên, nhà báo này cũng khẳng định hiện tại tiến trình thương thảo giữa các bên vẫn chưa hoàn thành và địa điểm tổ chức sự kiện cũng chưa được chốt. Rõ ràng, sự thận trọng là cần thiết bởi sức khỏe và sự an toàn của các vận động viên, người hâm mộ, cũng như các nhân viên phục vụ giải đấu vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Justin Gaethje sẽ thay thế cho Khabib?

Nói thêm về Gaethje, võ sỹ này từng thể hiện mong muốn được so tài cùng Conor McGregor khi tuyên bố sẵn sàng làm mọi việc để được đánh cùng “Gã điên”, kể cả “tẩn” Dana White:

“Chắc tôi sẽ bị đuổi việc, nhưng tôi sẽ đấm Dana vào thẳng mặt nếu ông ta lấy đi cơ hội lên sàn với Conor của tôi. Tôi sẽ tẩn ông ta (Dana), tôi không biết ông ta muốn tôi phải làm sao nữa.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr